Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng Chủ Nhật 5/6, dàn sao Việt và rất đông người dân TP.HCM đã cùng tham gia ngày Chủ Nhật Đỏ tại Khu đô thị Caladon City (quận Tân Phú, TPHCM) với thông điệp ý nghĩa: Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi.

Đây là chương trình do báo Tiền Phong, Bệnh viện Quân y 175, Gamuda Land, OfficeHaus phối hợp thực hiện; cùng các đơn vị đồng hành: Công ty TNHH SXTM DV Qui Phúc, Công ty CP Uniben, Công ty CP TP Richy Miền Nam và cửa hàng hoa S.Florist.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 1

Chương trình Chủ nhật Đỏ tại Celadon City đã thu hút gần 1.000 người tham dự.

Sự kiện có sự tham gia của: Bác sĩ Đào Văn Sinh - Trưởng đại diện văn phòng Bộ Y Tế tại TP.HCM, ông Nguyễn Hải Nam - Phó Chánh văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Lý Thành Tâm - Trưởng văn phòng đại diện TP.HCM báo Tiền Phong, Thiếu tá Vũ Sơn Giang - Phó chủ nhiệm chính trị Bệnh viện Quân y 175, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Kiều Loan (Lona Kiều Loan), Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà, người đẹp Đậu Hải Minh Anh…

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 2

Chương trình có sự tham dự của nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: TPO

Mở đầu chương trình giao lưu cùng các bác sĩ, tình nguyện viên và người tham gia hiến máu, ca sĩ Vang Hải đã chia sẻ sự xúc động khi được góp giọng ở một chương trình ý nghĩa.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 3

Á hậu Kiều Loan tâm sự cô rất vui khi được đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ qua nhiều mùa, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 4

Ca sĩ Hoàng Trang và người bạn đồng hành Nguyễn Đông chạm vào trái tim khán giả bằng bài hát Ở Trọ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Trang còn thể hiện ca khúc do chính Nguyễn Đông sáng tác là Con Đường Của Nắng, với mong muốn gửi tới mọi người thông điều nếu có thể hãy sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 5

Nhan sắc xinh đẹp và sự thân thiện của các người đẹp cũng khiến những người có mặt tại sự kiện hiến máu chú ý và dành nhiều lời khen ngợi.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 6
Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 7

Ảnh: Hồng Phong

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 8

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan chụp ảnh kỉ niệm cùng ông Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong.

Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cùng dàn nghệ sĩ khuấy động chương trình Chủ Nhật Đỏ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.