Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc

HHT - Khi nàng hậu được netizen gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” của Việt Nam đọ sắc với “thần tiên tỷ tỷ” xứ Trung thì sẽ như thế nào nhỉ? Hãy xem Phương Nhi “cosplay” Lưu Diệc Phi là sẽ biết ngay!
Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 1
Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 2

Cho dù Đi Đến Nơi Có Gió mà Lưu Diệc Phi đóng vai chính kết thúc đã lâu, đông đảo khán giả vẫn rất yêu thích bộ phim chữa lành này. Chưa kể nhân vật Hồng Đậu của Lưu Diệc Phi còn có gu thời trang cực ổn, đơn giản mà bắt mắt, khiến cô gái nào cũng muốn học hỏi.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 3

Trong phim, có cảnh Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) diện sơ mi xanh da trời, đeo băng đô và ôm một bó hoa hồng được tặng từ Chi Dao (Lý Hiện). Khoảnh khắc Hồng Đậu hạnh phúc ôm chặt bó hoa làm điệu trước mặt người thương đã "đốn gục" trái tim khán giả. Dù không tạo dáng điệu đà nhưng vẻ rạng rỡ của Lưu Diệc Phi, sự pha trộn hài hòa giữa màu hoa cùng màu áo đã tạo nên một khung cảnh rất đẹp.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 4

Thậm chí cư dân mạng xứ Trung còn rỉ tai nhau rằng chỉ cần lấy bức ảnh này làm hình nền điện thoại, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Thế là từ Cnet đến Vnet đều đua nhau thay ảnh để "xin vía" may mắn. Nhưng nhiều người cho biết họ thay avatar thành ảnh Lưu Diệc Phi ôm hoa không phải mê tín mà chỉ đơn thuần bức ảnh đó quá xinh đẹp. Biểu cảm hạnh phúc, nhan sắc trong trẻo, thanh thuần của "thần tiên tỷ tỷ" ở tấm ảnh này khiến người xem rung động, lại truyền năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 5

Lưu Diệc Phi lâu nay được xem là “thần tiên tỷ tỷ” của showbiz xứ tỷ dân, còn Á hậu Phương Nhi gần đây cũng được Vnet ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”. Cả hai cô gái đều sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo đầy ngọt ngào. Có lẽ vì sự trùng hợp này mà Phương Nhi vừa có bộ ảnh “cosplay” Lưu Diệc Phi.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 6

Nàng hậu diện trang phục, để tóc gần như giống hệt Lưu Diệc Phi trong bức hình nổi tiếng trên, không quên ôm một bó hoa. Ngay lập tức, khán giả đều xuýt xoa khen ngợi nhan sắc dịu dàng, càng ngắm càng mê của Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 7

Dù nét đẹp của hai “thần tiên tỷ tỷ” có nhiều khác biệt, nhưng Lưu Diệc Phi và Phương Nhi đều sở hữu khí chất thanh nhã rất đặc biệt. Thậm chí hai cô gái càng trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ đơn giản thì lại càng xinh đẹp thu hút hơn.

Á hậu Phương Nhi "cosplay" Lưu Diệc Phi được khen xinh không kém gì bản gốc ảnh 11
Tin liên quan