Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton

HHT - Á hậu Thảo Nhi đã có mặt tại Paris tham dự buổi ra mắt BST Xuân Hè 2023 của thương hiệu Louis Vuitton. Người đẹp gây bất ngờ với kiểu tóc mullet lạ mắt.
Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 1

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Paris đã chính thức kết thúc, khép lại chuỗi sự kiện thời trang hoành tráng nhất hành tinh trong suốt một tháng vừa qua. Show diễn kết màn đến từ nhà mốt Louis Vuitton quy tụ của đông đảo các ngôi sao, fashionista, fashion influencer và giới truyền thông khắp thế giới.

Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 2
Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 3

Sau khi kết thúc lịch trình tại Tuần lễ Thời trang New York (Mỹ) và quay về Việt Nam để hoàn thành một số dự án cá nhân, Á hậu Thảo Nhi đã nhanh chóng có mặt tại Paris để tham gia show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2023 của nhà mốt Louis Vuitton. Tại sự kiện này, cô nàng vinh dự được thương hiệu sắp xếp ngồi tại hàng ghế đầu - hàng ghế quan trọng nhất trong các sự kiện thời trang.

Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 4
Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 5

Tham gia show Louis Vuitton, outfit của Thảo Nhi là sự kết hợp giữa mini-skirt da, đi kèm mẫu áo được cắt xẻ táo bạo, khoác bên ngoài là áo blazer dáng dài và bốt cao cổ cùng tông màu.

Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 6

Bên cạnh phần trang phục đậm tính thời trang thì không thể không nhắc đến điểm nhấn cho lần xuất hiện lần này của Thảo Nhi Lê chính là mái tóc mullet cá tính. Dù đã thử qua nhiều phong cách khác nhau nhưng có lẽ đây là lần hiếm hoi người hâm mộ được thấy nàng Á hậu “quậy" với mái tóc của mình đến thế.

Á hậu Thảo Nhi lạ lẫm với kiểu tóc mullet, ngồi hàng ghế đầu tại show của Louis Vuitton ảnh 10
Tin liên quan