Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đình đám gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… đã lên đường bắt đầu hành trình cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru.

Sáng ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm đã có mặt tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng 405.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, cùng với đó là nhiều phần bánh và sữa chua.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 1

Trong đó, 405 triệu đồng được trao cho 405 hộ dân có nhà bị thiệt hại 30%. CLB Suối Mát Từ Tâm cùng UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã trao trực tiếp cho 56 trường hợp tại xã Ba Vì và những phần còn lại sẽ được địa phương tiếp tục triển khai.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 2
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 3

Cũng trong ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm di chuyển đến huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn cứu trợ đã đến tận nơi thăm hỏi và tặng 540 triệu đồng cho 9 hộ gia đình bị sập nhà do bão số 4, trong đó, mỗi gia đình nhận được 60 triệu đồng xây lại nhà kiên cố để ổn định lại cuộc sống.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 4
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 5

Có mặt trong những chuyến cứu trợ này là dàn Hoa - Á hậu gồm Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… Các nàng hậu đã để lại ấn tượng đẹp với người dân tại các tỉnh miền Trung bởi hình ảnh giản dị, gần gũi.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 6

Sau ngày 2/10, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cũng như các thành viên còn tiếp tục hành trình cứu trợ tại tỉnh Quảng Nam. Hoạt động này có thêm sự đồng hành của Á hậu Phương Anh, Á hậu Lona Kiều Loan và 4 Á hậu của Miss Grand Vietnam 2022 gồm Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?