Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đình đám gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… đã lên đường bắt đầu hành trình cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru.

Sáng ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm đã có mặt tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng 405.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, cùng với đó là nhiều phần bánh và sữa chua.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 1

Trong đó, 405 triệu đồng được trao cho 405 hộ dân có nhà bị thiệt hại 30%. CLB Suối Mát Từ Tâm cùng UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã trao trực tiếp cho 56 trường hợp tại xã Ba Vì và những phần còn lại sẽ được địa phương tiếp tục triển khai.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 2
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 3

Cũng trong ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm di chuyển đến huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn cứu trợ đã đến tận nơi thăm hỏi và tặng 540 triệu đồng cho 9 hộ gia đình bị sập nhà do bão số 4, trong đó, mỗi gia đình nhận được 60 triệu đồng xây lại nhà kiên cố để ổn định lại cuộc sống.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 4
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 5

Có mặt trong những chuyến cứu trợ này là dàn Hoa - Á hậu gồm Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… Các nàng hậu đã để lại ấn tượng đẹp với người dân tại các tỉnh miền Trung bởi hình ảnh giản dị, gần gũi.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 6

Sau ngày 2/10, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cũng như các thành viên còn tiếp tục hành trình cứu trợ tại tỉnh Quảng Nam. Hoạt động này có thêm sự đồng hành của Á hậu Phương Anh, Á hậu Lona Kiều Loan và 4 Á hậu của Miss Grand Vietnam 2022 gồm Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.