Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đình đám gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… đã lên đường bắt đầu hành trình cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru.

Sáng ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm đã có mặt tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng 405.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, cùng với đó là nhiều phần bánh và sữa chua.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 1

Trong đó, 405 triệu đồng được trao cho 405 hộ dân có nhà bị thiệt hại 30%. CLB Suối Mát Từ Tâm cùng UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã trao trực tiếp cho 56 trường hợp tại xã Ba Vì và những phần còn lại sẽ được địa phương tiếp tục triển khai.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 2
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 3

Cũng trong ngày 2/10, CLB Suối Mát Từ Tâm di chuyển đến huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn cứu trợ đã đến tận nơi thăm hỏi và tặng 540 triệu đồng cho 9 hộ gia đình bị sập nhà do bão số 4, trong đó, mỗi gia đình nhận được 60 triệu đồng xây lại nhà kiên cố để ổn định lại cuộc sống.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 4
Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 5

Có mặt trong những chuyến cứu trợ này là dàn Hoa - Á hậu gồm Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi… Các nàng hậu đã để lại ấn tượng đẹp với người dân tại các tỉnh miền Trung bởi hình ảnh giản dị, gần gũi.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 6

Sau ngày 2/10, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cũng như các thành viên còn tiếp tục hành trình cứu trợ tại tỉnh Quảng Nam. Hoạt động này có thêm sự đồng hành của Á hậu Phương Anh, Á hậu Lona Kiều Loan và 4 Á hậu của Miss Grand Vietnam 2022 gồm Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô.

Sau Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, dàn Hoa - Á hậu đi từ thiện tại miền Trung ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.