Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng trước những tranh cãi về cơ hội dự thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa ồn ào về việc cử đại diện tham dự Miss Universe 2023, Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ rằng cô rất trân trọng cơ hội lần này cũng như hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp, văn minh.

Chia sẻ với Zing News, Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết cô vẫn luôn nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm từ người hâm mộ lẫn bạn bè. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cho đến hiện tại, cô vẫn đang "hoang mang, băn khoăn và có nhiều điều còn chưa rõ".

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng trước những tranh cãi về cơ hội dự thi Miss Universe ảnh 1

Về vấn đề liên quan đến quyền cử đại diện dự thi Miss Universe, người đẹp lựa chọn giữ im lặng trong thời điểm chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra. Bản thân nàng Á hậu cũng đang chờ đợi những phản hồi từ các bên có liên quan.

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng trước những tranh cãi về cơ hội dự thi Miss Universe ảnh 2
Thảo Nhi Lê cũng bày tỏ sự trân trọng và mong muốn có thể thử sức, lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế thông qua cuộc thi Miss Universe.

Thời gian gần đây, fan sắc đẹp Việt tranh cãi gay gắt trước cơ hội "xuất khẩu" của Á hậu Thảo Nhi Lê vì lý do đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam đổi chủ sở hữu. Các đơn vị nắm giữ bản quyền mới và cũ của cuộc thi liên tục có những động thái đáp trả qua lại khiến khán giả hoang mang. Tuy nhiên, hiện tại phía Thảo Nhi Lê cho hay cô chưa nhận được lời mời hay động thái liên lạc, trao đổi nào từ cả hai phía.

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng trước những tranh cãi về cơ hội dự thi Miss Universe ảnh 6
Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm