Á hậu Thảo Nhi Lê nói về lùm xùm của Chủ tịch Miss Grand, khen ngợi Hoa hậu Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc trả lời phỏng vấn tại một sự kiện, Á hậu Thảo Nhi Lê đã bày tỏ quan điểm của mình xung quanh loạt ồn ào gần đây của ông Nawat và cuộc thi Miss Grand International 2022. Người đẹp không quên dành lời khen ngợi cho Hoa hậu Thiên Ân.

Chia sẻ về chuyện ông Nawat nhận xét hình thể của Hoa hậu Thiên Ân chưa "chuẩn chỉnh", Thảo Nhi Lê khẳng định: "Tôi cũng cao 1m68 và không phải là thí sinh cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng tôi vẫn luôn cố gắng đem đến những phần trình diễn tự tin nhất. Tôi cho rằng bạn Thiên Ân trong cuộc thi Miss Grand cũng đã thể hiện rất tốt".

Nàng hậu dành lời khen cho lối ứng xử của Thiên Ân khi được hỏi về những ồn ào sau khi đêm Chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc. "Ân cũng có phản ứng tích cực đúng chứ? Tôi nghĩ đó đã là cách xử lý thông minh rồi".

Á hậu Thảo Nhi Lê nói về lùm xùm của Chủ tịch Miss Grand, khen ngợi Hoa hậu Thiên Ân ảnh 1

Nàng "Á hậu Việt kiều" cũng cho rằng việc fan sắc đẹp Việt Nam có những phản ứng gay gắt đã khiến ông Nawat không giữ được bình tĩnh. "Tương lai vẫn còn dài, mình vẫn nên giữ mối quan hệ tốt với Thái Lan vì những dự án sắp tới. Mình cũng không nên làm mọi chuyện to hơn mà nên tha thứ và bỏ qua" - Thảo Nhi Lê bày tỏ quan điểm.

Á hậu Thảo Nhi Lê nói về lùm xùm của Chủ tịch Miss Grand, khen ngợi Hoa hậu Thiên Ân ảnh 5
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm