Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù bản thân rất buồn bã và thất vọng khi không lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International 2022 nhưng Thiên Ân vẫn ghi điểm khi làm một hành động rất đẹp với cuộc thi này.

Còn nhớ sau khi biết mình không lọt vào Top 10 của Miss Grand International 2022, Thiên Ân đã không giấu được hụt hẫng, thất vọng và còn bật khóc nức nở khi nhìn thấy Thùy Tiên. Đến khi về nước, Thiên Ân vẫn chưa hết buồn và cho rằng cô không gặp may mắn nên chỉ dừng lại ở Top 20, dù cô đã nỗ lực hết sức.

Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022 ảnh 1

Thiên Ân từng rất thất vọng vì không vào tới Top 10

Cho dù không vui với kết quả cuộc thi, Thiên Ân vẫn có một hành động rất đẹp. Nàng hậu đăng tải bức ảnh chụp Top 10 Miss Grand International 2022 kèm theo lời chúc mừng người chiến thắng, không quên cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi. Đặc biệt nhất, Thiên Ân còn nhắn gửi riêng đến Á hậu 1 Engfa, đại diện của Thái Lan và cũng là bạn thân của Thiên Ân trong những ngày dự thi.

Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022 ảnh 2

Cô có tâm thư dài cảm ơn Ban tổ chức MGI 2022 và các thí sinh.

Thiên Ân chia sẻ rằng sau hành trình tham gia Miss Grand International 2022, cô đã có thêm hai người bạn tốt là Hoa hậu Hòa bình Indonesia và Thái Lan. Nếu đại diện của Indonesia là bạn cùng phòng thì đại diện Thái Lan lại là bạn tâm giao với Thiên Ân. Nàng hậu rất vui khi cả hai đều đạt được thứ hạng cao và cô sẽ luôn ủng hộ hai người bạn của mình dù có chuyện gì đi nữa.

Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022 ảnh 3

Thiên Ân còn gửi lời nhắn riêng đến Á hậu Engfa.

Riêng với Engfa, Thiên Ân kể thêm rằng Á hậu 1 Miss Grand International 2022 là một người rất tốt, đã luôn lắng nghe và trao thật nhiều tình cảm cho Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Dưới bài đăng của Thiên Ân, Á hậu Engfa cũng đã hồi đáp, nhấn mạnh sẽ luôn yêu quý Thiên Ân.

Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022 ảnh 4

Engfa cũng đã hồi âm lại

Vậy là sau những đồn đoán rằng tình bạn giữa Engfa cùng Thiên Ân đã gặp trục trặc sau đêm Chung kết, hai cô gái đã chứng tỏ họ vẫn thân thiết với nhau như trước. Quan trọng hơn nữa, Thiên Ân đã ghi điểm tuyệt đối vì hành động khéo léo với cuộc thi Miss Grand International 2022 bất chấp kết quả không như ý.

Bất chấp mọi ồn ào, Thiên Ân vẫn ghi điểm khi chơi đẹp với Miss Grand International 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm