Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023 và Miss Supranational 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ siêu mẫu Hà Anh mà BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng nặng nề sau sự cố thảm đỏ. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm nhất lúc này chính là việc tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 và Miss Supranational 2023 sẽ ra sao.

Trong đêm Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, siêu mẫu Hà Anh đã diện một thiết kế áo dài xuyên thấu của NTK Lý Quí Khánh được đính kết sequin trông vô cùng lấp lánh. Tuy nhiên, dưới ánh đèn flash, bộ trang phục lại "phản chủ" khi làm lộ phụ kiện che chắn vòng một. Chính điều này đã khiến cho vị giám khảo Miss Universe 2022 nhận về vô vàn chỉ trích từ khán giả.

Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023 và Miss Supranational 2023? ảnh 1
Bộ trang phục bị chỉ trích của siêu mẫu Hà Anh trong đêm Chung kết.

Ngày 22/8, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt hành chính Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (UniCorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam số tiền 70 triệu đồng vì liên quan đến sự cố của siêu mẫu Hà Anh. Đồng thời, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng bị đình chỉ toàn bộ các hoạt động thi người đẹp, người mẫu trong vòng 9 tháng tính từ ngày ra quyết định xử phạt (29/7/2022).

Đáng chú ý, thời gian tổ chức Miss Universe Vietnam 2023Miss Supranational Vietnam 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 6/2023. Thế nhưng, theo như thời gian được ghi rõ trong văn bản xử phạt thì đến ngày 29/6/2023 công ty UniCorp mới được phép hoạt động trở lại.

Trước thông tin này, nhiều fan sắc đẹp không khỏi lo lắng rằng cuộc thi Hoa Khôi Sông Vàm 2022Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022 sẽ bị hủy bỏ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ sự thắc mắc về cách xử lý mà BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ thực hiện để tìm kiếm một nàng hậu đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023.

Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023 và Miss Supranational 2023? ảnh 2
Hoa Khôi Sông Vàm hiện đang bước vào những vòng sơ tuyển đầu tiên.

Nhiều khán giả cho rằng, Lê Thảo Nhi (Á hậu 1) và Huỳnh Phạm Thủy Tiên (Á hậu 2) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023Miss Supranational 2023. Dù chỉ là tin đồn nhưng có thể thấy, đây là giải pháp hiệu quả nhất mà UniCorp có thể thực hiện trong thời điểm này.

Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023 và Miss Supranational 2023? ảnh 3
Hai nàng Á hậu tài năng được nhiều người mong chờ sẽ đại diện Việt Nam tham gia vào hai cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Trả lời báo chí về vấn đề này, đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn cho biết: "Ngay thời điểm tiếp nhận thông tin đối với Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp), Ban tổ chức chúng tôi đã cùng làm việc lại cũng như rút kinh nghiệm về vấn đề này.

Đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn của Ban tổ chức và cả Siêu mẫu Hà Anh. Sau đó, chúng tôi đã tích cực làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM ngay sau khi Chung kết cuộc thi kết thúc, hiện chúng tôi đã thực hiện việc nộp phạt, cũng như phối hợp để tiếp tục hoàn thành các trách nhiệm khác theo văn bản quyết định.

Các cuộc thi hiện nay do Công ty TNHH Universe Media Vietnam (UniMedia) tổ chức như Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022, Hoa Khôi Sông Vàm 2022 cùng các đối tác, đơn vị đồng hành không bị ảnh hưởng, các công tác tổ chức vẫn diễn ra theo đúng trình tự và kế hoạch đã được chúng tôi chính thức công bố trên truyền thông trước đó".

Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên sẽ có cơ hội tham gia Miss Universe 2023 và Miss Supranational 2023? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm