Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Yến Chibi vừa chia sẻ thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mang tên "Sốc Nhiệt". Poster ca khúc cũng khiến fan liên tưởng đến một MV phù hợp với thời tiết của mùa Hè năm nay. 

Trên poster Sốc Nhiệt, Hoàng Yến Chibi xuất hiện với tạo hình trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chú ý đến hai mỹ nam hay chiếc "siêu xe" nằm ở một góc khác của tấm poster. Tuy nhiên, tất cả các nhân vật này đều bị phai màu khiến nhiều người khó hiểu. Bối cảnh trong poster cũng được người hâm mộ nhận ra là ở Nhật Bản.

Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 1

Sốc Nhiệt là sản phẩm tiếp theo nữ ca sĩ kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng kể từ sau Ừ Em Xin Lỗi Đào Đâu Ra Người Như Anh. Sốc Nhiệt được nhiều khán giả dự đoán sẽ là một ca khúc sôi động và đậm chất mùa Hè. Bên cạnh đó, người hâm mộ của Hoàng Yến Chibi cũng tinh ý phát hiện dòng chữ "New E.P" ở bảng chỉ dẫn trên poster. Vì thế, các fan cho rằng nữ ca sĩ sẽ sớm phát hành một E.P mới toanh trong thời gian tới.

Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 2
Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 3

Hoàng Yến Chibi và nhạc sĩ Khắc Hưng.

Để quảng bá cho MV lần này, gần đây nữ ca sĩ đã liên tục sản xuất nội dung giải trí để khán giả "giải nhiệt”. Theo đó, Hoàng Yến Chibi đã mở màn bằng video ASMR đồ ăn mùa Hè. Thậm chí, cô cũng không ngần ngại cái nóng “như đổ lửa” của TP.HCM và ra đường với diện mạo kín mít từ đầu đến chân.

Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 4

Hoàng Yến Chibi che chắn từ đầu đến chân để tránh "sốc nhiệt".

Hoàng Yến Chibi còn hóa thân vào vai nữ chính trong phóng sự "đột nhập" vào phòng thu của nhạc sĩ Khắc Hưng. Nữ ca sĩ trổ tài làm MC hiện trường, phỏng vấn và tương tác cùng loạt nghệ sĩ “sắp xỉu” giữa trời nắng như: Emma Nhất Khanh, Han Sara, CiiN, Tín Nguyễn…

Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 5
Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 6
Hoàng Yến Chibi hóa "ninja" xuống phố, sẽ khiến fan "sốc nhiệt" với ca khúc mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm