Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất của "Siêu mẫu nhí", Á hậu Thúy An có dịp hóa thân thành búp bê Barbie, đảm nhận vai trò chấm thi cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Hiếm khi xuất hiện tại các chương trình giải trí, Á hậu Thúy An chia sẻ cô nhận lời làm giám khảo Siêu mẫu nhí vì yêu thích sự hồn nhiên, sáng tạo, cũng như muốn giúp đỡ các bé thiếu nhi có ước mơ trở thành người mẫu.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 1

Á hậu Thúy An.

Sau khi lập gia đình, Á hậu Thúy An ngày càng mặn mà hơn, cô vừa dung hoà công việc cá nhân và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đến với Siêu mẫu nhí, Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie để động viên các thí sinh có thêm tinh thần thi đấu. Nàng hậu chia sẻ trong chương trình rằng búp bê Barbie cũng là nhân vật mà cô yêu thích lúc còn nhỏ. Đặc biệt hơn, đây cũng là chủ đề cho phần thử thách Ống kính tí hon.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 2

Bộ ba giám khảo: Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, Á hậu Thúy An và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Trong tuần này, ba thí sinh nhí tranh tài qua 3 phần thi: Tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 3
Á hậu Thúy An và thí sinh trong phần thị chụp ảnh.

Sang phần thi Tài năng toả sáng, Song Thư có phần múa hiện đại với phần vũ đạo tự tin, thí sinh Hà An thuyết trình bằng Tiếng Anh. Á hậu Thúy An chia sẻ khi nghe Nhật Vy hát, cô thấy nhớ đến những ngày còn thơ bé bên gia đình và cảm ơn Nhật Vy vì đã mang đến một không khí tình cảm cho chương trình.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 4

Song Thư

Cuối cùng là thử thách Sân khấu bé yêu, ba thí sinh nhí được trình diễn catwalk với chủ đề về trang phục có những chiếc nơ khổng lồ. Các thí sinh phải tìm cách xử lý chiếc nơ khổng lồ sao cho khéo léo và không làm mất đi nét duyên dáng của trang phục.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 5

Phần thi Sân khấu bé yêu.

Kết thúc tập thi, BGK chính thức công bố kết quả: thí sinh Hà An thắng giải Ống kính tí hon, thí sinh Nhật Vy thắng giải Tài năng tỏa sáng, bất ngờ nhất là thí sinh Song Thư nhận hai giải Sân khấu bé yêu Thí sinh được giám khảo yêu thích.

Á hậu Thúy An hóa thân thành búp bê Barbie khi chấm thi "Siêu mẫu nhí" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm