Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ

HHT - Trong chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm bảo tồn di sản văn hóa tại Ấn Độ, Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có dịp diện trang phục truyền thống của Ấn Độ. Người đẹp chia sẻ đây là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.
Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 1

Trong chuyến công tác tại Ấn Độ vừa qua, Á hậu Thủy Tiên đã có cơ hội diện trang phục truyền thống của người phụ nữ Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 2

Nàng Á hậu cũng vinh dự có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với người đứng đầu Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ - Đại sứ Phạm Sanh Châu.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 3
Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 4

Tham quan 2 danh thắng nổi tiếng bậc nhất tại Ấn Độ là Taj Mahal và Red Fort, Á hậu Thủy Tiên chọn trang phục Langa Voni, đây là trang phục truyền thống của phụ nữ người Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 5

Với tone màu đỏ và vàng đồng của bộ trang phục, Á hậu Thủy Tiên nổi bật giữa không gian kiến trúc của Taj Mahal và Red Fort. Thủy Tiên cho biết vì Taj Mahal và Red Fort đều là hai địa điểm có bề dày văn hóa và lịch sử lâu đời của Ấn Độ nên cô chọn diện trang phục truyền thống để hòa mình và cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất này.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 6
Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 7

Việc chọn trang phục truyền thống của người Ấn không chỉ là một hành động đẹp về văn hóa, ngoại giao mà còn là một cách để cô thể hiện sự trân trọng với con người và đất nước Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 8

Với danh hiệu Á hậu 2 và Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thủy Tiên vinh dự nhận được lời mời của Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa và Du lịch Tâm linh tham gia chuyến công tác đặc biệt kéo dài 8 ngày 7 đêm tại Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên nói về trải nghiệm đặc biệt khi diện trang phục truyền thống Ấn Độ ảnh 12
Tin liên quan