Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thụy Hân - tân Á khoa đầu ra ngành Thời trang Đại học Kiến trúc TP.HCM không chỉ "gây sốt" với đồ án tốt nghiệp lấy cảm hứng từ hang Sơn Đoòng, cô bạn còn là một mẫu ảnh có tiếng, sở hữu nhan sắc cực phẩm. 

Thụy Hân (tên thật là Nguyễn Thụy Bảo Hân) kể, cô phát hiện ra bản thân có niềm yêu thích đặc biệt dành cho thời trang từ bé. “Gia đình đã truyền cho mình cảm hứng và đam mê về thời trang. Mẹ mình làm nhà may nên hồi nhỏ mình hay xin vải của mẹ tập tành may đồ búp bê, vẽ vời”, nhà thiết kế trẻ nhớ lại.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 1

Thụy Hân tích lũy kinh nghiệm làm việc từ các show diễn của những nhà thiết kế tiền bối. Cô bạn còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng với nhiều tác phẩm đạt điểm A tuyệt đối. Gần đây nhất, Thụy Hân nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng sau khi chia sẻ những hình ảnh về đồ án tốt nghiệp lấy cảm hứng từ hang Sơn Đoòng.

Chia sẻ về đồ án tốt nghiệp Đoòng giúp Thụy Hân trở thành Á khoa đầu ra ngành Thời trang ĐH Kiến Trúc TP.HCM, cô cho biết bản thân muốn đem đến một hình ảnh mới mẻ hơn về thiên nhiên Việt Nam qua lăng kính hiện đại, trẻ hơn, táo bạo hơn của thế hệ Z.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 2
Bộ sưu tập đã được cô bạn ấp ủ từ một năm trước và hoàn thiện trong vòng 3 tháng.

Bộ sưu tập đã được Thụy Hân ấp ủ từ một năm trước và hoàn thiện trong vòng 3 tháng. Các thiết kế của Đoòng sử dụng chất liệu kim loại, kĩ thuật cắt và drapping 3D đòi hỏi tay nghề cao và khéo léo.

“Hân và đội ngũ thợ đã phải rã toàn bộ rập, giải tỏa những đường nét cấu trúc cũ để tạo form dáng mới hoàn toàn. Một số thiết kế mình đã phải làm và sửa tới lần thứ 4 mới hoàn chỉnh”, cô bạn chia sẻ.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 3
Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 4

Trái ngọt cuối cùng cũng tới, BST Đoòng nhận về nhiều lời khen từ hội đồng bảo vệ với điểm số 9.1/10. Thụy Hân cho biết bản thân cô thấy hài lòng và hạnh phúc với kết quả này.

Thụy Hân còn được biết đến là một người mẫu, influencer có tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Cô bạn hiện sở hữu 450K lượt theo dõi trên Instagram, 60K người theo dõi trên Facebook và 140K lượt theo dõi trên TikTok.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 5
Thụy Hân sở hữu vẻ ngoài thu hút với phong cách thời trang năng động, trẻ trung...
Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 6
... nhưng cũng không kém phần nền nã, thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Cô nàng sinh năm 2K từng gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung với nhan sắc “cực phẩm”. Trang tin Sharefie từng chia sẻ các hình ảnh của Thụy Hân với tên gọi “hotgirl đeo kính” và nhận về lượt tương tác lớn.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 7
Hình ảnh khiến Thụy Hân "gây sốt" mạng xã hội xứ Trung một thời.

Trong tương lai, Thụy Hân sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương hiệu cá nhân. Đồng thời, cô bạn mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng tới những người trẻ đam mê thời trang và make-up với vai trò là một influencer.

Á khoa ngành Thời trang ĐH Kiến trúc: Thành tích học tập ấn tượng, nhan sắc cực phẩm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm