Á quân ‘Ai sẽ thành sao 2017’ Nguyễn Ngọc Sơn suýt bán nhà để làm MV

Á quân ‘Ai sẽ thành sao 2017’ Nguyễn Ngọc Sơn suýt bán nhà để làm MV
HHT - Vừa qua, ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn - Á quân Ai sẽ thành sao 2017 đã ra mắt MV Kể câu chuyện tình.

Sản phẩm thuộc dòng nhạc Bolero nhưng lại lấy cảm hứng hình ảnh từ phim Hậu duệ mặt trời, các tình khúc đình đám một thời được hòa âm phối khí theo phong cách hiện đại nhất từ trước đến nay. Nguyễn Ngọc Sơn từng tham gia gameshow Solo cùng Bolero 2015, tuy không đạt thành tích cao do còn non kinh nghiệm chinh chiến nhưng anh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi chất giọng ngọt ngào và ngoại hình điển trai.

Năm 2016, cũng chính nhờ cuộc thi nói trên nối duyên mà nam ca sĩ được thầy là danh ca Ngọc Sơn chính thức nhận làm con nuôi tại nhà riêng. Người cha nuôi tài danh đã không ngần ngại truyền đạt kinh nghiệm ca hát nhiều năm của mình cho Nguyễn Ngọc Sơn. Anh nhận định Á quân Ai sẽ thành sao 2017 là một thanh niên ham học hỏi, chịu khó, khéo léo trong giao tiếp nhưng lại rất chân thành.

Á quân ‘Ai sẽ thành sao 2017’ Nguyễn Ngọc Sơn suýt bán nhà để làm MV ảnh 1

Thời gian qua, anh được thầy là danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ nhiều trong quá trình làm nghề cũng như hoàn thiện kỹ năng sân khấu. Cả hai thường cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện. Để minh chứng cho sự trưởng thành trong âm nhạc cũng như tri ân người hâm mộ, Nguyễn Ngọc Sơn quyết định thực hiện MV nhạc Bolero mang tên Kể câu chuyện tình. Sản phẩm được lấy ý tưởng hình ảnh từ bộ phim siêu hot của Hàn Quốc là Hậu duệ mặt trời để phát huy thế mạnh của “mỹ nam Bolero”.

Á quân ‘Ai sẽ thành sao 2017’ Nguyễn Ngọc Sơn suýt bán nhà để làm MV ảnh 2

Nguyễn Ngọc Sơn cũng cho biết việc được làm con nuôi của “Ông hoàng nhạc sến” là niềm vinh dự to lớn của đời mình. Về tin đồn có cha nuôi nổi tiếng nhưng thực chất lại không được hỗ trợ gì, anh thẳng thắn phản hồi: “Cha nuôi đồng thời cũng là người thầy kính yêu của tôi không phải là người tùy tiện nhận học trò. Ông không chỉ là người có tài năng mà còn có tâm có đức với nghề, với học trò của mình. Thầy rất yêu thương và ủng hộ tôi hết mình. Có điều do tôi thấy mình còn có thể tự cố gắng nên xin phép để dành những sự hỗ trợ đó khi nào thật sự cần thiết. Đâu phải cứ là con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn không cần cố gắng”. Nam ca sĩ cũng nhận định chuyện nổi tiếng là mục tiêu đeo đuổi của mỗi người nghệ sĩ, có điều còn phải phụ thuộc vào duyên và phúc báo của mỗi người nên không phải cứ có người lăng - sê là được nổi tiếng ngay.

Á quân ‘Ai sẽ thành sao 2017’ Nguyễn Ngọc Sơn suýt bán nhà để làm MV ảnh 3

MV Kể câu chuyện tình được quay ngoại cảnh nên đã ngốn một khoảng kinh phí kha khá của giọng ca trẻ. Anh cũng muốn sản phẩm của mình được tự do sáng tạo nên không nhận nhiều hỗ trợ từ các nhà tài trợ. “Nói quý vị đừng cười chứ MV lần này là để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua nên tôi đã dồn hết sức sao cho thật chỉn chu, nghiêm túc. Tôi đã định bán nhà làm MV Kể câu chuyện tình nhưng may sao còn giữ nhà lại được, chỉ phải bán xe và một số trang sức cá nhân thôi. Nhưng con số kinh phí đó cũng không quan trọng bằng tình yêu mà mọi người đã dành cho mình nên tôi thấy bao nhiêu cũng đáng”, Á quân Ai sẽ thành sao xúc động nói.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm