Á quân "The Next Face 2021" Shinsa Phạm làm mentor cuộc thi sáng tạo của Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ là chuỗi hoạt động giải trí, nghệ thuật đề cao tinh thần sáng tạo của Gen Z, dự án UNISHOW còn mong muốn mang đến những giá trị cộng đồng tốt đẹp.

Theo đó, dự án năm nay có chủ đề chính là CHOOSE YOUR DESITY - LỰA CHỌN VẬN MỆNH với mục đích hướng người trẻ đến bốn giá trị chính là: Tin tưởng vào bản thân mình; Nắm lấy và tận dụng cơ hội; Đối diện với sự thật và Chính bạn là người quyết định vận mệnh của mình.

Á quân "The Next Face 2021" Shinsa Phạm làm mentor cuộc thi sáng tạo của Gen Z ảnh 1

Với sự góp mặt của nhiều KOLs nổi tiếng, chương trình hứa hẹn sẽ là nơi "hội tụ" những anh tài Gen Z.

Thông qua chuỗi hoạt động trên nền tảng trực tuyến, chương trình thực tế UNIFACE và đêm nghệ thuật GALA NIGHT, Gen Z sẽ có cơ hội được chia sẻ cảm xúc, tình cảm, những trăn trở trong quá trình trưởng thành. Dưới sự dẫn dắt của 3 mentor (đều từng là thí sinh của những cuộc thi đình đám), thí sinh xuất sắc nhất của UNISHOW sẽ góp mặt trong đêm chung kết GALA NIGHT sẽ khiến người xem không thể rời mắt.

Á quân "The Next Face 2021" Shinsa Phạm làm mentor cuộc thi sáng tạo của Gen Z ảnh 2
Á quân "The Next Face 2021" Shinsa Phạm làm mentor cuộc thi sáng tạo của Gen Z ảnh 3

Á quân The Next Face 2021 Shinsa Phạm và người mẫu Thanh Tín Chanyo đều là những gương mặt quen thuộc của Gen Z.

Sau đêm Chung kết, toàn bộ lợi nhuận của cuộc thi sẽ được quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Á quân "The Next Face 2021" Shinsa Phạm làm mentor cuộc thi sáng tạo của Gen Z ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ đêm nhạc chung kết THE UNIQUE TALENT SHOW 2022

Bùng nổ đêm nhạc chung kết THE UNIQUE TALENT SHOW 2022

Lần đầu tiên tại một trường đại học quốc tế các em học sinh THPT được tranh tài âm nhạc với các anh chị sinh viên, cùng nhau bùng nổ với những tiết mục hoành tráng và đa dạng sắc màu cá tính âm nhạc. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên và học sinh đã có cơ hội được giao lưu, hỗ trợ tài năng lẫn nhau, cùng gần nhau hơn dưới “ngôi nhà chung” là trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.