"AAA 2019" - Xứng danh lễ trao giải thảm họa nhất về mặt tổ chức

"AAA 2019" - Xứng danh lễ trao giải thảm họa nhất về mặt tổ chức
HHT - Trước và trong khi diễn ra, "AAA 2019" quả thật đã để lại rất nhiều "ấn tượng khó phai" vì có một màn tổ chức siêu thảm họa.

"Bể dĩa" thời gian biểu, thẳng tay cắt ngang thảm đỏ

Hãy đến với những diễn biến của ngày hôm nay (26/11), ngày AAA 2019 chính thức diễn ra. Đầu tiên, vì sự làm việc không chuyên nghiệp của ban tổ chức (BTC), đến 17h - thời gian dự kiến diễn ra thảm đỏ, các fan vẫn đang kiên nhẫn... xếp hàng ở bên ngoài. Chính vì thế, BTC đã phải dời thảm đỏ xuống 18h40, tức trễ sương sương có... 1h40 phút.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng sự kiện thảm đỏ cũng diễn ra. Thế nhưng fan nào fan nấy trố mắt khi thấy các nghệ sĩ đi thảm đỏ trong tình trạng thiếu ánh sáng. Rất nhiều fan khó hiểu sao thảm đỏ mà lại tối hù vậy? 

Cre: Truyền hình FPT

Không chỉ thiếu sáng mà có lẽ vì thiếu thời gian nên sự kiện thảm đỏ diễn ra muộn và kết thúc sớm. Đây là một thiệt thòi cho những bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mua vé dự thảm đỏ vì quyền lợi của các bạn đã không được đảm bảo. Thay vì được thảnh thơi ngắm idol ở cự ly gần và trong một thời gian nhất định thì các bạn chỉ được thấy idol lướt qua cái roẹt, vì các nghệ sĩ tạo dáng trên thảm đỏ rất chớp nhoáng. 

An ninh lỏng lẻo

Những ai theo dõi phần lễ trao giải chính thức của AAA 2019 tối nay chắc không khỏi hết hồn khi ở phần trao giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất, một người đàn ông lạ mặt bỗng lù lù xuất hiện vui vẻ selfie cùng diễn viên Quốc Trường ngay trên sân khấu.

"AAA 2019" - Xứng danh lễ trao giải thảm họa nhất về mặt tổ chức ảnh 1

Các fan rất bức xúc không hiểu vì sao BTC một lễ trao giải lớn lại có thể để tình trạng này xảy ra. Tưởng tượng nếu ai đó có ý đồ xấu thì thật nguy hiểm cho các nghệ sĩ lẫn các fan có mặt tại SVĐ.

Tuy nhiên, sự tắc trách của BTC đã được thể hiện suốt cả ngày 26/11 rồi. Quy định của BTC là không được mang ghế vào, tuy nhiên không khó nhận ra là rất nhiều người đã thủ được ghế theo để tăng thêm lợi thế chiều cao ở khu đứng (khu standing). Những bạn fan nghe lời BTC chắc hẳn khó chịu và ấm ức lắm. Chưa kể nhiều fan bị chen lấn, xô đẩy đến mức bỏ tiền mua vé VIP với SVIP nhưng không thể có được một vị trí thuận lợi để thưởng thức lễ trao giải.

Vắng bóng phiên dịch viên

Thường các sự kiện có nhiều nghệ sĩ quốc tế tham dự như này sẽ phải có phiên dịch viên để các fan của nước chủ nhà có thể hiểu được các MC, nghệ sĩ đang nói gì. Nhưng chúng ta có thể thấy, AAA 2019 hoàn toàn vắng bóng phiên dịch viên. Các fan xem ở nhà cũng cùng chung số phận nghe thì nghe rất rõ nhưng không hiểu gì vì không có phụ đề trên màn hình.

Có thể thấy, điểm cộng lớn nhất của AAA 2019 là đã mời được một dàn line up chất lượng, còn khâu tổ chức thì quả thật xứng danh thảm họa.

"AAA 2019" - Xứng danh lễ trao giải thảm họa nhất về mặt tổ chức ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm