"Ác nữ làng thời trang" Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của bộ phim riêng về nhân vật phản diện trong "101 chú chó đốm" đang trong quá trình viết kịch bản, dự kiến có khả năng sẽ khởi quay vào năm sau.

Cruella (2021) là bộ phim chuyển thể xoay quanh Cruella de Vil - ác nữ nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình 101 Damaltians (101 Chú Chó Đốm) kinh điển của Disney. Phim lấy bối cảnh ở London (Anh) vào những năm 1970, theo chân Cruella de Vil (Emma Stone đóng) trong những ngày đầu bước chân vào nghề thiết kế thời trang. Lúc này, cô nàng bị ám ảnh bởi da của những con chó đốm và từng bước trở thành nhân vật phản diện khét tiếng của nhà Disney.

"Ác nữ làng thời trang" Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới? ảnh 1

Cruella de Vil đang trên đà trở lại màn ảnh rồi! (Nguồn: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Forbes, nam diễn viên Paul Walter Hauser (vai Horace) đã cung cấp thông tin về tình hình sản xuất và viết kịch bản cho Cruella 2. Có vẻ Disney đã "bật đèn xanh" cho phần mới và sẽ sớm đưa bộ phim ra mắt công chúng:

"Tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ làm điều đó vào năm tới. Tôi không biết khi nào nhưng tôi nghĩ Tony McNamara đang viết kịch bản ngay lúc này. Anh ấy có lẽ đang mày mò với điều đó. Chúng tôi phải giải quyết lịch trình bận rộn của Craig Gillespie và Emma Stone, những người đáng để chờ đợi, vì vậy bất cứ lúc nào họ muốn, tôi sẽ có mặt."

"Ác nữ làng thời trang" Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới? ảnh 2

Emma Stone vẫn đang bận bịu với lịch trình làm việc dày đặc hiện tại. (Nguồn: internet)

Phần đầu của Cruella là một tác phẩm chuyển thể thành công với kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn cùng sự góp mặt của hai "quốc bảo diễn xuất" Emma Stone và Emma Thompson. Mặc dù còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng tổng quan Cruella đạt doanh thu cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nối tiếp tuyến phát triển ở phần một, Cruella 2 có khả năng sẽ là bản chuyển thể đáng để mong đợi của 101 Dalmatians.

"Ác nữ làng thời trang" Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới? ảnh 3

Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới? (Nguồn: Internet)

Khi "Cruella de Vil" Emma Stone vừa hoàn thành tác phẩm chuyển thể Poor Things sánh vai những cái tên nổi tiếng khác như Mark Ruffalo, Willem Dafoe và đang chuẩn bị quay loạt phim hài The Curse, còn Gillespie đang đóng vai trò là đạo diễn và nhà sản xuất bộ phim Physical của Apple TV+. Với lịch trình trên, có thể sẽ phải mất thêm một thời gian để Cruella 2 được chính thức khởi quay.

"Ác nữ làng thời trang" Cruella de Vil chuẩn bị đi... trộm chó trong phần phim mới? ảnh 7
Theo Screen Rant
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm