aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ?

HHT - Việc cả 4 cô gái aespa được netizen khen “trông xinh hơn hẳn khi để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng” đúng là trường hợp hiếm thấy ở K-Pop. Bởi rất ít khi tất cả thành viên nhóm nhạc đều có mặt mộc đỉnh cao như thế này.
aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 1

Từ khi debut đến nay, phong độ nhan sắc cũng như thời trang của aespa trồi sụt bất thường. Lúc thì các cô gái ăn mặc thời thượng, xinh đẹp lộng lẫy nhưng cũng nhiều lần diện đồ không hợp dáng, trang điểm quá đậm khiến cả nhóm già dặn hơn tuổi. Mới đây, loạt hình so sánh aespa khi để mặt mộc/ trang điểm nhẹ nhàng với lúc trang điểm kỹ lưỡng đã khiến netizen bàn tán sôi nổi vì sự khác biệt không hề nhẹ.

aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 2

Karina lúc tẩy trang có thể ánh mắc không quá sắc lẹm, sống mũi không cao vút như cầu trượt nhưng lại đầy vẻ ngây thơ đáng yêu. Làn da trắng mịn màng và đôi môi hồng tươi tắn của Karina chính là điểm nhấn nổi bật giúp nàng center tự tin khoe mặt mộc trong video.

aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 3

Nhiều netizen cho rằng Winter đeo kính áp tròng xám nhìn không hợp và chẳng cần thiết, bởi bản thân đôi mắt Winter vốn đã đẹp rồi. Các đường nét trên gương mặt Winter rất hài hòa cân đối, đặc biệt là khuôn mặt thon thả đầy vẻ nữ tính. Thế nên, nhiều người công nhận Winter mặt mộc mới là đỉnh cao.

aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 4

NingNing cũng không hợp với lối trang điểm quá đậm, quá rực rỡ mà các stylist nhà SM Ent đang áp dụng lên nhóm. Khán giả vẫn thích ngắm nhìn NingNing nhẹ nhàng, trẻ trung đúng tuổi của mình như khi cô trang điểm nhẹ. Tạo hình trong trẻo thật ra rất hợp với em út aespa nhưng tiếc rằng cô chưa được thử nghiệm nhiều.

aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 5

Giselle cũng có khuôn mặt mộc đẹp đến bất ngờ. Đôi mắt to, mũi cao, khuôn miệng đẹp và làn da mịn như sữa giúp Giselle chẳng cần dùng app cũng có ảnh selfie đạt 10 điểm. Trong khi đó, Giselle trên sân khấu lại quá già dặn, thiếu đi nét mềm mại nữ tính.

aespa khoe mặt mộc còn xinh hơn trang điểm: Do nhan sắc đỉnh cao hay stylist quá tệ? ảnh 9
Tin liên quan