aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê

HHT - Đúng là hiếm có nhóm nhạc nữ nào của K-Pop mới ra mắt mà nhận được đãi ngộ nhiều như aespa. Màn xuất hiện trên bìa ấn phẩm VOGUE Singapore số tháng 10 vừa được tung ra của nhóm gây chấn động không nhỏ với giới thời trang.

aespa tuy ra mắt chưa được 1 năm nhưng những đãi ngộ mà nhóm nhận được chẳng hề thua kém các nhóm nữ nổi tiếng lâu năm của K-Pop, thậm chí còn được “sủng ái” hơn. Ngay cả BLACKPINK cũng phải mất tới 2 năm sau khi debut mới được lên bìa tạp chí VOGUE Hàn.

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 1

Thông thường sau khi comeback, các bộ ảnh tạp chí của các idol mới được tung ra dồn dập, nhưng aespa còn được lên bìa ngay cả khi chưa chính thức comeback. Xuất hiện trên ấn phẩm VOGUE Singapore số tháng 10, aespa được thương hiệu Givenchy đẩy bìa, các cô gái mặc trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của hãng.

Đúng là lên bìa của tạp chí thời trang “khó tính” nhất trong làng mốt, trang phục của aespa được nhận xét là khác hẳn những lần xuất hiện trước, không còn tình trạng “biến đồ hiệu thành đồ chợ”. Mặc dù các cô gái chỉ mặc đồ tông đen, nhưng cách phối đồ “chất” hơn rất nhiều.

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 2

Tuy vậy, netizen vẫn chê bai biểu cảm của aespa, trong khi Karina được khen là có thần thái tốt nhất thì 3 cô gái còn lại nhìn rất “ngô nghê”, thậm chí còn mang đến cảm giác những người bạn gái đang “chụp chung tấm hình kỷ niệm”. Đặc biệt, ánh nhìn lệch tông của Winter còn khiến không ít netizen thấy “lạnh sống lưng”.

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 3

Loạt ảnh trang trong có phần bắt mắt hơn, trang phục cũng mang nhiều màu sắc hơn.

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 4
aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 5

Ngoài trang phục của Givenchy trên bìa và trong bức ảnh đủ 4 thành viên bên trong, aespa còn mặc loạt đồ hiệu của các nhãn hàng D&G, Valentino, Gucci, Fendi trong loạt ảnh chụp đôi và cá nhân của từng thành viên.

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 6

aespa đang trong thời điểm chuẩn bị cho màn comeback vào ngày 5/10 tới. SM liên tục tung những hình ảnh nhá hàng cực kỳ ấn tượng, không chỉ khiến cộng đồng fan của nhóm vô cùng tự hào, mà còn khiến cộng đồng fan K-Pop dậy sóng. Không ít fan của các idol khác đã nhanh chóng bắt trend chỉnh sửa ảnh theo phong cách Synk Dive của aespa.

Mini album đầu tay của aespa có tên Savage với ca khúc chủ đề giống tên album sẽ được chính thức phát hành vào lúc 16 giờ ngày 5/10 (giờ Việt Nam).

aespa lên hẳn bìa VOGUE Singapore, trang phục được khen nhưng thần thái vẫn bị chê ảnh 10
Tin liên quan