Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen"

Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen"
HHT - Hậu Zing Music Awards 2016, có những tin đồn nói rằng Noo Phước Thịnh bị B.O (Black Ocean) do các fan K-Pop thực hiện. Trước những thông tin này, đại diện cho một fanpage lớn của GOT7 ở Việt Nam đã lên tiếng đính chính.

"Black Ocean", viết tắt B.O, là hình thức tắt hết lighstick khi ca sĩ đang biểu diễn, không cổ vũ của phần đông khán giả bên dưới, mang đến một sân khấu tối om và im lặng. Đại diện cho một fanpage lớn của GOT7 ở Việt Nam đã khẳng định rằng các Ahgase Việt đã rất văn minh và lịch sự trong suốt đêm trao giải ZMA 2016 hôm 7/1.

Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen" ảnh 1

Các Ahgase Việt ngay từ đầu chương trình, thảm đỏ luôn chứng tỏ là một fandom văn minh. Rất nhiều phóng viên đã chứng kiến các bạn luôn cổ vũ cho các nghệ sĩ Việt ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Dù chương trình diễn ra hơn ba tiếng đồng hồ nhưng các fan vẫn bật lighstick tím của BTC, bật cả lighstick xanh dành cho GOT7 mà không e ngại sẽ hết pin. Cũng như họ cổ vũ cho tất cả các nghệ sĩ khác. Cộng đồng fan GOT7 cũng nói thêm rằng theo ý kiến của họ tấm ảnh được cho là Noo Phước Thịnh bị dính “biển đen” là do góc quay. Khu vực tối om đó là khu vực VVIP, vốn dĩ đó là khu vực của các nghệ sĩ và khách mời, khá rộng lại không có lighstick nên khi đèn sân khấu tắt thì ở đó sẽ chỉ có toàn màu đen. Còn ở các khu vực khác, đèn vẫn sáng và vẫn cổ vũ như thường. Phóng viên Hoa Học Trò còn nhận thấy khi kết thúc đêm trao giải, các bạn “chim non” còn ở lại để dọn dẹp rác quanh khu vực của mình trước khi ra về.

Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen" ảnh 2

Tiết mục của Noo Phước Thịnh trong lễ trao giải ZMA.

Bản thân ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã nhanh chóng có phản hồi và gửi lời cảm ơn đến các Ahgase Việt cũng như các fan K-Pop nói chung đã rất văn minh và “chơi đẹp”. Trích từ fanpage chính chủ của Noo Phước Thịnh: “Không hề có B.O nào cả, chỉ một vài tấm ảnh chụp khu VIP mà mọi người quy chụp là B.O thì tội và oan cho fan GOT7 nói riêng và fan K-Pop nói chung quá. Noo cũng thật sự cảm kích các bạn fan K-Pop vì đã chơi rất đẹp và fair-play bất chấp một số hiểu lầm trước đây”. Qua đó, Noo Phước Thịnh cũng bật mí thêm rằng trong V Concert vào 17/1 tới đây, anh chàng sẽ có tiết mục "mash up" cùng nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-Ara.

Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen" ảnh 3
Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen" ảnh 4
Ahgase Việt văn minh, chứng minh Noo Phước Thịnh không dính "biển đen" ảnh 5

Sau tất cả, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng để xóa giải mọi hiểu lầm giữa các fandom. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm