Ahn Yujin: Từ cô bé 15 tuổi xuất hiện trong MV "Rain" đến vị trí số 2 của "Produce 48"

Ahn Yujin: Từ cô bé 15 tuổi xuất hiện trong MV "Rain" đến vị trí số 2 của "Produce 48"
HHT - Nếu thứ hạng của các thực sinh khác là "đồ thị hình sin" có tăng giảm qua mỗi tập thì Yujin luôn giữ vững vị trí số 2.

Giữ vững vị trí thứ 2 qua 5 tập trong một chương trình sống còn chắc chắn là một điều kì diệu cho thấy tài năng và sức hút mạnh mẽ của Ahn Yujin. Cô gái đến từ Starship Ent. cho thấy những khía cạnh thú vị và hấp dẫn qua mỗi tập của Produce 48. Đáng chú ý, cô nàng sinh năm 2003, tức là mới... 16 tuổi mà thôi (theo tuổi Hàn).

Ahn Yujin được biết qua vẻ đẹp u buồn và thuần khiết qua các MV âm nhạc: Rain của SoyouBaekhyun, Oppa của Yoo Seungwoo, Just you của Jeong Sewoon. Đồng thời, các hình ảnh của Yujin trên các sân khấu âm nhạc khi cô nàng làm vũ công cho đàn anh cũng nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Ahn Yujin còn làm người mẫu CF cho nhiều nhãn hàng.

Yujin gây chú ý nhờ MV Rain.

Nhảy phụ họa cho Jeong Sewoon, Yujin được ưu ái quay cận mặt.

Không ngạc nhiên khi cô nàng xếp thứ 3 trong số các thực tập sinh xinh đẹp nhất do chính các thí sinh bình chọn. Nhưng đến với Produce 48, Ahn Yujin cho thấy sự nổi tiếng của mình không chỉ nhờ vào ngoại hình mà còn ở tài năng. Ở vòng đánh giá đầu tiên, Yujin chỉ được xếp ở lớp B, nhưng nhờ sự nỗ lực tập luyện, Yujin được xếp vào lớp A ở vòng tái đánh giá. Cô nàng cũng không ngần ngại chọn đối thủ mạnh là team Avengers của Miyawaki Sakura để thử thách bản thân, điều tuyệt vời hơn là đội của cô đã chiến thắng.

Ahn Yujin: Từ cô bé 15 tuổi xuất hiện trong MV "Rain" đến vị trí số 2 của "Produce 48" ảnh 1

Ngoại hình tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn. 

Nhận được phản hồi tích cực ở vòng đánh giá đầu tiên.

Giành chiến thắng ở vòng đấu nhóm.

Sau 5 tập phát sóng, yếu tố hút fan nhất của Yujin chính là sức hút đối lập giữa ngoại hình và tính cách của cô nàng. Yujin được cư dân mạng đặt cho biệt danh “oppa” từ những hành động "chuẩn men" không màng hình tượng và những cử chỉ rất "soái" với phái nữ. Từ giọng nói, điệu cười đều cho thấy Yujin là một cô gái thẳng thắn, thông minh và thoải mái khi thể hiện bản thân mình. Chính vì vậy mà Yujin thường được các thực tập sinh nữ khác yêu quý và có được một cộng đồng fangirl hùng hậu.

Ahn Yujin: Từ cô bé 15 tuổi xuất hiện trong MV "Rain" đến vị trí số 2 của "Produce 48" ảnh 2

Với thành tích trụ vững No.2 ở 5 tuần liên tiếp cùng với tính cách tinh nghịch, hài hước của mình, Yujin thường được ví như Sejeong thứ 2 và được kì vọng sẽ chắc suất trong đội hình debut.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm