Ahreum, cựu thành viên T-ara nói về chuyện bắt nạt trong các nhóm nhạc K-Pop

Ahreum, cựu thành viên T-ara nói về chuyện bắt nạt trong các nhóm nhạc K-Pop
HHT - Các fan từng cho rằng Ahreum phải rời khỏi T-ara rất sớm vì bị bắt nạt. Và Ahreum đã nhiều lần nhắc đến đề tài này khi tham gia show sống còn "The Unit".

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của show The Unit, Ahreum đã được ban giám khảo hỏi về thời gian còn là thành viên của T-ara. Khi ấy Ahreum đã trả lời rằng “Em không thể nói là các thành viên khác đã hoàn toàn sai. Đến anh chị em một nhà còn có lúc mâu thuẫn mà”.

Ahreum, cựu thành viên T-ara nói về chuyện bắt nạt trong các nhóm nhạc K-Pop ảnh 1

Ahreum giải thích thêm rằng “Ngày ấy, các chị trong T-ara còn trẻ, em thì trẻ hơn nữa. Có những quãng thời gian rất khó khăn, chúng em đã chụp ảnh, ghi hình mà không nói chuyện với nhau, và làm dấy lên tin đồn trục trặc nội bộ. Nếu như T-ara có vấn đề gì đó, thì nó cũng giống như mâu thuẫn trong các gia đình thôi mà”.

Ahreum, cựu thành viên T-ara nói về chuyện bắt nạt trong các nhóm nhạc K-Pop ảnh 2

Mới đây, Ahreum lại nhắc đến đề tài này một lần nữa. Chuyện là trong khi các thí sinh show The Unit nghỉ ngơi sau khi luyện tập, một cô gái đã thổ lộ “Chúng mình không nên ghen tị với ai đó, mà nên giữ suy nghĩ thật tích cực về mọi người nhé. Nếu không, tin đồn về chuyện bắt nạt lại lan truyền ngay đấy”. Ahreum đã nói “Không phải nhóm nhạc K-Pop nào cũng có ít nhất một tin đồn bắt nạt thành viên hay sao?”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm