Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn!

HHT - Cuồng chân lắm rồi mà không biết bao giờ mới lại được ba lô lên đường đến với những trải nghiệm mới mẻ? Chỉ với vài viên phấn nhiều màu và một con đường vắng vẻ, bạn cũng có thể học theo gia đình nhà Abbey Burns Tucker, làm cuộc sống mình sinh động hơn rất nhiều rồi đấy!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 1 Nhiều người vẫn nghĩ rằng phải có năng khiếu hội họa mới có thể tạo ra những bức tranh đẹp. Nhưng thực ra chỉ cần thật nhiều tình yêu thương bạn cũng vẽ được những tác phẩm rung động lòng người.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 2 Thay vì chụp những bức ảnh bình thường, gia đình nhà Abbey Burns Tucker đã sáng tạo ra những bức tranh siêu dễ thương xoay quanh cô bé lém lỉnh.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 3 Chỉ cần vài viên phấn màu và cô bé con rất chịu khó tạo dáng là đủ để tạo ra những bức tranh rực rỡ sắc màu.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 4  Cảm giác như được đi biển thật nhỉ!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 5

Chỉ cần giải phóng trí tưởng tượng một chút, cuộc sống chúng ta bỗng thênh thang hơn bao nhiêu!

Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 6 Đôi lúc chúng ta cần học hỏi các cô bé, cậu bé...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 7  ... Lạc quan như cầu vồng
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 8 Bởi niềm vui là điều chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 9 ... Bằng tình yêu và trí tưởng tượng.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 10  Cùng rủ cả gia đình làm một bộ ảnh thật chất như này nhé!
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm

Chủ xe phải quỳ xuống cho xe ô tô nhận diện khuôn mặt mới mở được cửa lên

Chủ xe phải quỳ xuống cho xe ô tô nhận diện khuôn mặt mới mở được cửa lên

HHT - Một người chủ xe ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi anh muốn vào xe ô tô của mình để lái đi thì phải quỳ xuống trước cái xe - theo đúng nghĩa đen - để nó có thể nhận diện được khuôn mặt anh và mở cửa. Anh này thốt lên: “Cả đời tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ phải thế này”. Tại sao lại có chiếc ô tô đòi hỏi oái oăm như vậy?
Đi tìm nguồn gốc câu chúc sĩ tử "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế”

Đi tìm nguồn gốc câu chúc sĩ tử "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế”

HHT - Trên mạng xã hội đang viral đoạn video ghi lại cảnh các sinh viên xuất sắc Trung Quốc cùng câu nói: "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế". Đây được cho là một câu nói cổ vũ tinh thần cho các sĩ tử đang bước vào một mùa thi cam go, khốc liệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguồn gốc của câu nói này.