Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn!

HHT - Cuồng chân lắm rồi mà không biết bao giờ mới lại được ba lô lên đường đến với những trải nghiệm mới mẻ? Chỉ với vài viên phấn nhiều màu và một con đường vắng vẻ, bạn cũng có thể học theo gia đình nhà Abbey Burns Tucker, làm cuộc sống mình sinh động hơn rất nhiều rồi đấy!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 1 Nhiều người vẫn nghĩ rằng phải có năng khiếu hội họa mới có thể tạo ra những bức tranh đẹp. Nhưng thực ra chỉ cần thật nhiều tình yêu thương bạn cũng vẽ được những tác phẩm rung động lòng người.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 2 Thay vì chụp những bức ảnh bình thường, gia đình nhà Abbey Burns Tucker đã sáng tạo ra những bức tranh siêu dễ thương xoay quanh cô bé lém lỉnh.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 3 Chỉ cần vài viên phấn màu và cô bé con rất chịu khó tạo dáng là đủ để tạo ra những bức tranh rực rỡ sắc màu.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 4  Cảm giác như được đi biển thật nhỉ!
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 5

Chỉ cần giải phóng trí tưởng tượng một chút, cuộc sống chúng ta bỗng thênh thang hơn bao nhiêu!

Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 6 Đôi lúc chúng ta cần học hỏi các cô bé, cậu bé...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 7  ... Lạc quan như cầu vồng
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 8 Bởi niềm vui là điều chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra...
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 9 ... Bằng tình yêu và trí tưởng tượng.
Ai bảo không được đi du lịch là không thể “sống ảo“? Hãy kiếm ngay một viên phấn! ảnh 10  Cùng rủ cả gia đình làm một bộ ảnh thật chất như này nhé!
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.