Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này

Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này
HHT - Nhân mùa Tết 2019, cô nàng Ái Phương vừa "thả nhẹ" MV mang tên "Đường Về Nhà" đầy tình cảm phù hợp với không khí sum vầy cuối năm.

Được biết, MV Đường Về Nhà được ghi hình tại Hà Giang cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Ái Phương về mặt bối cảnh quay. Ca khúc lần này cũng do chính Ái Phương sáng tác, toàn bộ MV Đường Về Nhà được xây dựng như một phim ngắn đong đầy “vị Tết”. 

Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 1
Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 2

Tiếp tục với sở trường pop/ballad, Đường Về Nhà khiến khán giả bồi hồi với không khí cuối năm ngay từ những phút đầu với giai điệu dễ chịu, ca từ nhẹ nhàng của ca khúc. Cách xử lý ca khúc tinh tế, truyền cảm của Ái Phương cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho người nghe. Có thể thấy, sản phẩm âm nhạc lần này khá phù hợp với màu giọng lẫn phong cách âm nhạc của Ái Phương.

Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 3
Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 4

Lấy bối cảnh tại Hà Giang: Lũng Cẩm, những cánh đồng hoa, phố cổ Đồng Văn... mỗi địa điểm đi qua của nữ ca sĩ trong MV là kí ức lúc nhỏ của cô gái và cũng mang lại một cảm giác thân quen cho những người con Tây Bắc. Ngoài ra, MV Đường Về Nhà cũng tái hiện cuộc sống gia đình trong kì quan Dinh Họ Vương, hay những lúc rong ruổi trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, khoảnh khắc ngồi trên Đèo Mã Pì Lèng nhìn ngắm cảnh quan hùng vĩ. Hành trình trở về hòa cùng với bước chân rộn ràng của người con muốn nhanh nhanh về nhà cùng gia đình làm xao xuyến biết bao trái tim, nhất là trong dịp tết đang cận kề. 

Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 5
Ái Phương khiến những bạn trẻ xa quê phải nôn nóng trở về nhà dịp Tết này ảnh 6

Đường Về Nhà đã mang đến luồng gió mới trước xu hướng Future Bass/ Trap sôi động hiện nay, hứa hẹn trở thành bản hit đáng nghe cho mùa cuối năm sum vậy, trọn vẹn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm