"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết
HHT - Tối 5/11, đêm bán kết của "Ai Sẽ Thành Sao Nhí" đã lên sóng THVL1 với sự tham gia của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cùng 6 tiết mục được đầu tư, dàn dựng phù hợp với dòng nhạc sở trường của các em.

Trong đêm bán kết, Mai AnhThùy Dung chọn thể hiện sở trường nhạc Bolero dân ca với sáng tác Nhớ mẹ lý mồ côi. Lần đầu tiên sân khấu được dàn dựng trở thành nghĩa trang âm u, 2 chị em dắt dìu nhau đến thăm mộ mẹ. Ca khúc gây xúc động cho khán giả tại trường quay không chỉ bởi giọng hát của 2 em mà còn bởi nét diễn xuất tự nhiên bằng cảm xúc thật.  

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 1
"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 2

Chọn thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Phương Uyên mang tên Ước mơ, Khánh Hà tự làm khó bản thân khi quyết định biểu diễn cùng bàn nâng và dây cáp. Trong khi hát, em được đạo cụ nâng lên cao cách mặt sân khấu gần 4 mét. Phần chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục đặc biệt này đã khiến phụ huynh của em và HLV Thủy Tiên rất lo lắng. 

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 3

“Con rể Thủy Tiên” Gia Kiệt giữ vị trí thứ 3 trong đêm bán kết khi liều lĩnh chọn tác phẩm Đạo làm con theo phong cách bolero. Trước đó, Gia Kiệt luôn chứng tỏ được thế mạnh trong dòng nhạc pop và semi-classic. Gia Kiệt chia sẻ bản thân chưa từng hát và cũng rất ít nghe thể loại nhạc này nên em gặp nhiều khó khăn trong việc luyến láy cho ra đúng chất “bolero”.  

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 4

Nghiên Lan tiếp tục sự thành công của đêm trước, thể hiện ca khúc sôi động Hands up cùng vũ đoàn. Nghiên Lan luôn là một ẩn số đặc biệt khi cô bé nhỏ luôn chọn đúng thời điểm để bùng nổ. Liên tiếp nhiều tuần thi, các HLV đều ngạc nhiên khi Nghiên Lan không chỉ thể hiện được giọng hát đanh khỏe mà còn khoe được vũ đạo điêu luyện, dễ thương.

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 5

Kết quả, Lam Giang và cặp đôi Thu Hương - Phương Linh phải dừng chân tại vòng bán kết, nhường lại cuộc chiến tranh ngôi quán quân cho Khánh Hà, Gia Kiệt, Nghiên Lan và đôi song ca Mai Anh - Thùy Dung

"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 6
"Ai sẽ thành sao nhí" - Mai Anh, Thuỳ Dung lấy nước mắt khán giả, dẫn đầu bán kết ảnh 7

Đêm chung kết Ai sẽ thành sao nhí sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00, Chủ Nhật, ngày 12/11/2017. BGK khách mời gồm nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thanh Hà và ca sĩ Phương Thanh

NHƯ LÊ - Ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm