Ai thích F.A chứ 3 cung Hoàng đạo này một ngày cô đơn cũng chịu không nổi

HHT - Có những người chỉ thích xa lánh xã hội ở trong thế giới của riêng mình nhưng cũng có những người lúc nào cũng muốn ở nơi đông vui tấp nập mới được.

Sư Tử

Sư Tử lúc nào cũng thích tỏa sáng, được mọi người trầm trồ khen ngợi nên luôn cần có đám đông ở bên. Chỉ cần mặc đồ đẹp đi đâu đó mà nơi ấy lại vắng vẻ, không ai chú ý quan tâm là Sư Tử đã bứt rứt và chán nản lắm rồi. Thử thách cực hạn của Sư Tử chính là mờ nhạt trong mắt đám đông, không được quan tâm hỏi han cứ như thể mình không hề tồn tại. Nên ai thích yên tĩnh chứ Sư Tử thì nhất định không, cứ chỗ nào đông đúc nhất là Sư Tử sẽ len vào mới được.

Ai thích F.A chứ 3 cung Hoàng đạo này một ngày cô đơn cũng chịu không nổi ảnh 1

Thiên Bình

Thiên Bình không có nhu cầu được người khác chú ý nhưng lại rất thích được quan tâm đến người khác. Thiên Bình làm gì cũng phải có người bên cạnh, thậm chí đi “hái hoa” cũng phải rủ bạn đi theo, nếu không ai đi cùng có khi đành nhịn. Thiên Bình sẽ trống trải vô cùng nếu không được quan tâm hỏi han hay chuyện trò với một người nào đó, rất sợ cảm giác cô đơn giữa đám đông. Nếu bị bạn thân giận dỗi, bị ai đó nói xấu hoặc bị chia tay, tất cả đều là cơn ác mộng mà Thiên Bình rất khó vượt qua.

Ai thích F.A chứ 3 cung Hoàng đạo này một ngày cô đơn cũng chịu không nổi ảnh 2

Bạch Dương

Thánh ham chơi là Bạch Dương, thánh ưa buôn chuyện tụ tập cũng là Bạch Dương. Cung hoàng đạo này thường khởi xướng các trò vui, các chuyến đi cho mọi người. Mỗi khi được ngồi giữa những người thân yêu, trêu người này đùa người kia là Bạch Dương như được tiếp thêm năng lượng. Ngược lại, thời gian giãn cách xã hội, không được gặp gỡ mọi người như vừa qua đúng là nhiệm vụ bất khả thi với Bạch Dương. Bạch Dương rất sợ cảm giác cô đơn, luôn muốn tới những nơi đông vui ồn ào cho đỡ buồn chán.

Ai thích F.A chứ 3 cung Hoàng đạo này một ngày cô đơn cũng chịu không nổi ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm