Ai trả tiền cho tủ đồ triệu đô của Meghan Markle?

Ai trả tiền cho tủ đồ triệu đô của Meghan Markle?
HHT - Trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles.

Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles là những thành viên hoàng gia giàu có nhờ nguồn trợ cấp từ chính phủ và thu nhập từ việc kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu Hoàng tử Harry có giàu đến mức tự chi trả hết khoản tiền khổng lồ cho tủ đồ triệu đô của Công nương Meghan hay không?

Theo People, để giữ hình ảnh hoàn hảo trước mắt công chúng, các thành viên Hoàng gia Anh đều rất chú trọng phong cách ăn mặc. Số tiền bỏ ra cho các bộ trang phục đắt đỏ mà các công nương, hoàng tử mặc hàng ngày không hề ít. Mặc dù vậy, trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan phải tự chi trả cho số đồ hiệu mà cô sở hữu.

Tủ đồ của Công nương Meghan Markle luôn có những trang phục sang trọng, đắt đỏ.

Phải đến khi đã trở thành con dâu Hoàng gia, người đẹp mới được hưởng một số quyền lợi nhất định liên quan đến thu nhập. Theo đó, trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles. Cụ thể, số tiền 28 triệu đô la là nguồn trợ cấp dành riêng cho Hoàng tử William, Kate Middleton và vợ chồng Hoàng tử Harry.

Đặc biệt, Hoàng gia Anh có quy định về việc các thành viên không được phép nhận trang phục tài trợ miễn phí từ các thương hiệu. Đối với Kate Middleton, trợ lý của cô đảm nhận việc tham khảo bản vẽ từ các NTK và sẽ trả tiền cho mẫu nào được chọn. Tờ People tin rằng Meghan Markle cũng có một quy trình tương tự như vậy trong khoản lựa chọn trang phục.

Một thống kê mới đây từ The Sun cho hay, những bộ đồ hàng hiệu cùng các phụ kiện đắt tiền của công nương Meghan đã cán mốc hơn 1 triệu đô la kể từ khi người đẹp tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Anh Harry vào tháng 11 năm ngoái.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?