Ai trả tiền cho tủ đồ triệu đô của Meghan Markle?

Ai trả tiền cho tủ đồ triệu đô của Meghan Markle?
HHT - Trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles.

Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles là những thành viên hoàng gia giàu có nhờ nguồn trợ cấp từ chính phủ và thu nhập từ việc kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu Hoàng tử Harry có giàu đến mức tự chi trả hết khoản tiền khổng lồ cho tủ đồ triệu đô của Công nương Meghan hay không?

Theo People, để giữ hình ảnh hoàn hảo trước mắt công chúng, các thành viên Hoàng gia Anh đều rất chú trọng phong cách ăn mặc. Số tiền bỏ ra cho các bộ trang phục đắt đỏ mà các công nương, hoàng tử mặc hàng ngày không hề ít. Mặc dù vậy, trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan phải tự chi trả cho số đồ hiệu mà cô sở hữu.

Tủ đồ của Công nương Meghan Markle luôn có những trang phục sang trọng, đắt đỏ.

Phải đến khi đã trở thành con dâu Hoàng gia, người đẹp mới được hưởng một số quyền lợi nhất định liên quan đến thu nhập. Theo đó, trang phục cho những sự kiện, những chuyến công du hoàng gia của Meghan Markle đều được tài trợ bởi khoản phụ cấp từ Thái tử Charles. Cụ thể, số tiền 28 triệu đô la là nguồn trợ cấp dành riêng cho Hoàng tử William, Kate Middleton và vợ chồng Hoàng tử Harry.

Đặc biệt, Hoàng gia Anh có quy định về việc các thành viên không được phép nhận trang phục tài trợ miễn phí từ các thương hiệu. Đối với Kate Middleton, trợ lý của cô đảm nhận việc tham khảo bản vẽ từ các NTK và sẽ trả tiền cho mẫu nào được chọn. Tờ People tin rằng Meghan Markle cũng có một quy trình tương tự như vậy trong khoản lựa chọn trang phục.

Một thống kê mới đây từ The Sun cho hay, những bộ đồ hàng hiệu cùng các phụ kiện đắt tiền của công nương Meghan đã cán mốc hơn 1 triệu đô la kể từ khi người đẹp tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Anh Harry vào tháng 11 năm ngoái.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.