AirPods Pro "nhái" được rao bán rộng rãi ở Việt Nam, giá khoảng 1 triệu đồng

AirPods Pro "nhái" được rao bán rộng rãi ở Việt Nam, giá khoảng 1 triệu đồng
HHT - Sức hút của những chiếc tai nghe đến từ Apple đã khiến nó trở thành một “đối tượng” hàng nhái một cách nhanh chóng.

Cuối tháng 10, sau rất nhiều đồn đoán và rò rỉ, Apple đã âm thầm ra mắt chiếc tai nghe AirPods Pro thông qua thông cáo báo chí. So với AirPods 2, AirPods Pro có điểm nhấn chính nằm ở khả năng chống ồn và kháng nước hiệu quả, cùng với đó là một thiết kế mới. Không khó hiểu khi ngay lập tức nó đã thu hút được nhiều sự chú ý. Tại Việt Nam, mặc dù dự kiến phải tới tháng 12, những chiếc AirPods Pro chính hãng mới được lên kệ với giá trên 7 triệu đồng, ở thời điểm hiện tại, một số cửa hàng đã bắt đầu chào bán những chiếc AirPods Pro “nhái” với giá chưa đến 1 triệu đồng.

AirPods Pro "nhái" được rao bán rộng rãi ở Việt Nam, giá khoảng 1 triệu đồng ảnh 1
Một website rao bán những chiếc AirPods “nhái”. (Ảnh chụp màn hình)

Trên một website thương mại điện tử, những chiếc AirPods Pro “nhái” được quảng cáo là “vẫn mang đầy đủ những tính năng nguyên bản” và “thiết kế giống AirPods Pro 100%”, song ở phần mô tả bên dưới, người bán dường như đã lờ đi tính năng “đáng tiền” nhất của AirPods Pro chuẩn là chống ồn và kháng nước. Website này cũng nói thêm rằng chiếc AirPods Pro “nhái” có thời lượng sử dụng khoảng 3 giờ đồng hồ. Theo tìm hiểu, những chiếc AirPods Pro “nhái” chủ yếu được đưa về Việt Nam từ Trung Quốc.

Trước đó, chỉ một vài ngày sau khi Apple giới thiệu AirPods Pro, những phiên bản “nhái” của chiếc tai nghe này đã được rao bán tại Trung Quốc rầm rộ, theo SMCP. Tuỳ theo chất liệu và chất lượng, những chiếc AirPods Pro giả có thể được bán với giá từ 69 đến 299 Nhân dân tệ (10 - 42 USD), theo chia sẻ của một cửa hàng. Người này thậm chí nhấn mạnh rằng những chiếc tai nghe nhái giá 299 Nhân dân tệ sẽ trông không khác gì AirPods và thậm chí còn hiển thị hiệu ứng đồ hoạ trên màn hình iPhone tương tự như tai nghe thật khi kết nối với iPhone. 

AirPods Pro "nhái" được rao bán rộng rãi ở Việt Nam, giá khoảng 1 triệu đồng ảnh 2
AirPods 2 (bên trái) và AirPods Pro (bên phải). (Ảnh: CNET)

AirPods đang ngày càng trở thành một phụ kiện quan trọng của Apple khi chứng kiến tốc độ phát triển nhanh bất chấp việc thời gian đầu ra mắt nó không nhận được sự đánh giá quá cao của thị trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).