"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân là cặp đôi chính trong "Dữ Phượng Hành" đã khiến khán giả vô cùng trông đợi. Tuy nhiên, bất ngờ hơn khi hôm nay Triệu Lệ Dĩnh công bố thêm một vai trò mới đối với bộ phim.

Ngày 14/6, nhà sản xuất Dữ Phượng Hành đã chính thức làm lễ khởi quay với sự góp mặt của các diễn viên tham gia vào bộ phim. Trong đó tất nhiên không thể thiếu cặp đôi chính được quan tâm nhiều nhất là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 1

Các diễn viên trong buổi lễ khai máy "Dữ Phượng Hành".

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân một lần nữa tái hợp.

Đây là lần thứ hai Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp sau Sở Kiều Truyện. Mặc dù, vẫn còn rất nhiều khán giả mong chờ Sở Kiều Truyện có phần 2. Tuy nhiên, khả năng Sở Kiều Truyện 2 có được làm tiếp hay không vẫn còn bỏ ngỏ, thay vào đó khán giả sẽ được gặp cặp đôi ở Dữ Phượng Hành.

Trong ngày khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều xuất hiện với trang phục đơn giản. Tại Trung Quốc, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên mọi người đều phải mang khẩu trang suốt thời gian diễn ra buổi lễ khai máy.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 3

Lâm Canh Tân cũng đã kịp khoe vóc dáng thon gọn hơn hẳn trong ngày bấm máy. Bởi trước đó, nam diễn viên từng bị chê xuống sắc khi xuất hiện với tạo hình có phần tăng cân đáng kể. Nhưng giờ thì khán giả có thể an tâm rằng Lâm Canh Tân sẽ không "phá nát" hình tượng nam chính trong phim nữa.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 4

Vẫn có thể thấy dáng vẻ đang tươi cười của Lâm Canh Tân sau lớp khẩu trang.

Riêng Triệu Lệ Dĩnh thì khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi công bố vai trò mới song song với vai nữ chính. Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trở thành nhà sản xuất trong Dữ Phượng Hành. Như vậy ngoài việc tham gia đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh cũng góp cả phần chỉ đạo sản xuất bộ phim Dữ Phượng Hành này.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 5

Phần tên của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ở vai trò giám chế, hay còn gọi là nhà sản xuất.

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ Thần Quân (Lâm Canh Tân) cứu giúp.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 6

Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ Thần Quân, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ Thần Quân cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ Thần Quân mới thực sự bắt đầu.

"Dữ Phượng Hành" khởi quay: Lâm Canh Tân kịp lấy lại phong độ, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm