"Ẵm gọn” học bổng vào đại học nhờ điểm số cao

"Ẵm gọn” học bổng vào đại học nhờ điểm số cao
HHT - Học bổng cầu nối để chạm tay đến cánh cửa đại học, du học trời Tây của nhiều bạn trẻ. Với bảng điểm sáng và kết quả thi ấn tượng trong năm nay, bạn có cơ hội giành lấy một suất học bổng toàn phần để viết tiếp ước mơ ấy.

Trong vài năm trở lại đây, nhờ vào những tín hiệu thay đổi tích cực của nền giáo dục cộng với sức mạnh kết nối của Internet, thế hệ sinh viên Việt Nam ngày nay không còn phải chi tiền khủng, vượt muôn trùng khơi vẫn có thể thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

"Ẵm gọn” học bổng vào đại học nhờ điểm số cao ảnh 1

 Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao nhiều suất học bổng giá trị cho thí sinh đạt điểm số cao trong các kỳ thi, xét tuyển vào HIU

Thực tế cho thấy, để bắt kịp xu hướng mới của nền giáo dục thế giới, tại nhiều trường Đại học quốc tế trong nước, trong đó có Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiên phong trong việc đa dạng chương trình đào tạo, ưu tiên chú trọng và đẩy mạnh chương trình hội nhập quốc tế, các chương trình liên kết quốc tế (theo hình thức 2+2, 3+1). Đây có thể được xem là định hướng đúng đắn và là ưu điểm nổi bật vượt trội của HIU so với các trường công lập.

Đặc biệt hơn, năm học 2019-2020, để tiếp sức cho sinh viên trong mùa tựu trường, mang đến cơ hội được tiếp cận chương trình đào tạo, môi trường học chuẩn quốc tế và ước mơ du học cho nhiều bạn trẻ, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành nhiều suất “Học bổng Tuyển sinh” (toàn phần và bán phần) cho các tân sinh viên đạt đạt kết quả cao trong trong kỳ thi, xét tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

"Ẵm gọn” học bổng vào đại học nhờ điểm số cao ảnh 2
 

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và phương thức xét tuyển liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH

Số 215 Điện Biên Phủ, P 15, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 (bấm phím 3401) - Hotline: 0938 69 2015 - 0964 239 172

Website: http://admissions.hiu.vn/

Facebook: hiu.vn

Email: tuyensinh@hiu.vn

Theo Tài trợ bởi Đại học quốc tế Hồng Bàng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm