Ấm lòng mùa mưa Thái Lan: Khách được che ô từ trung tâm mua sắm đến tận ga tàu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trung tâm mua sắm tại Thái Lan đang được netizen "thả tim" khi ra mắt dịch vụ đưa đón bằng ô để hỗ trợ người dân trong mùa mưa, tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng lại đầy tinh tế.

Hiện tại ở Thái Lan đang là mùa mưa, do đó khó tránh khỏi việc bị ướt mưa khi đi mua sắm, du lịch ở xứ Chùa vàng thời điểm này. Mới đây, trung tâm thương mại ICON Siam tại Bangkok (Thái Lan) đã nhận được “bão” lời khen từ dân cư mạng bởi hành động tinh tế 10-điểm-không-nhưng.

Một đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc một nhân viên đẩy chiếc ô lớn để che mưa cho khách hàng từ trung tâm thương mại đến ga tàu điện trên không BTS (skytrain). Đoạn video nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, thu hút hơn 792 nghìn lượt xem và 29,9 nghìn lượt thả tim.

Chiếc video nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dân cư mạng. (Nguồn: @etraveler4)

Với chiếc ô khổng lồ này, bất chấp thời tiết, người đi bộ vẫn được hộ tống an toàn và khô ráo suốt quãng đường từ trung tâm thương mại đến ga tàu. Dịch vụ miễn phí này của trung tâm thương mại ICON Siam đã “chiếm trọn trái tim” của không chỉ người dân địa phương mà còn cả netizen quốc tế.

Ấm lòng mùa mưa Thái Lan: Khách được che ô từ trung tâm mua sắm đến tận ga tàu ảnh 1

Hành động tuy nhỏ nhưng lại đầy tinh tế. (Ảnh: @etraveler4)

Ấm lòng mùa mưa Thái Lan: Khách được che ô từ trung tâm mua sắm đến tận ga tàu ảnh 2

(Ảnh: @etraveler4)

Mặc dù trung tâm mua sắm và ga tàu ở khá gần nhau nhưng dịch vụ này cũng giúp ích rất nhiều cho những khách hàng của trung tâm mua sắm và những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi không mang ô theo.

Ấm lòng mùa mưa Thái Lan: Khách được che ô từ trung tâm mua sắm đến tận ga tàu ảnh 6
Theo SAYS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm