Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu

HHT - Dù cho Hương Giang đang quá mệt mỏi trước hàng loạt tin đồn ồn ào có liên quan đến bạn trai Matt Liu thì cô hẳn sẽ phần nào ấm lòng khi biết Hòa Minzy nhắn nhủ điều gì cho mình.

Có thể nói từ khi Hương Giang trao hoa cho Matt Liu trong show Người Ấy Là Ai và sau đó công khai hẹn hò, cặp đôi mới của showbiz chưa có một ngày bình yên. Matt Liu liên tục vướng tin đồn tình cảm khi một cô gái tố từng bị anh “gạ tình” qua một app làm quen cách đây một năm; sau đó lại lộ chuyện Matt Liu mới chia tay bạn gái cũ được một tháng thì đã đi ghi hình Người Ấy Là Ai. Thông tin này trái ngược với việc Matt Liu khẳng định anh đã độc thân suốt một năm trước khi gặp Hương Giang.

Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu ảnh 1 Chuyện tình Hương Giang và Matt Liu gặp rất nhiều sóng gió

Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng chắc chắn hàng loạt tin đồn ập đến khiến Hương Giang khó mà coi như không có gì. Trong một số tấm ảnh mới đăng tải, Hương Giang tuy đang ngồi bên bạn bè thân thiết nhưng vẫn không giấu được đôi mắt đỏ tấy và hơi sưng đầy vẻ buồn bã.

Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu ảnh 2 Trong lúc các chị em cười vui rạng ngời thì Hương Giang dường như không giấu thể được nỗi buồn trong ánh mắt. Ảnh: IGNV
Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu ảnh 3 Nhóm Hoa Dâm Bụt luôn đồng hành với Hương Giang và Matt Liu

Nhưng Hương Giang nếu có buồn cũng không phải buồn lâu khi luôn có bạn bè ở bên cạnh sẻ chia động viên. Khi Hương Giang thông báo rằng sẽ không tiết lộ quá nhiều về chuyện tình cảm trên mạng xã hội cũng như việc Matt Liu chưa quen với việc tin đồn bất ngờ đổ bộ, Hòa Minzy để lại bình luận "Đây là những điều em lo và thật sự nó cũng đã tới với Matt Liu và chị. Cơ mà mấy cái này đối với em chuyện nhỏ. Chị cứ việc bỏ ngoài tai và hạnh phúc đi. Còn lại để em lo".

Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu ảnh 4 Cư dân mạng hết sức ấm lòng với lời nhắn nhủ của Hòa Minzy

Từ khi Hương Giang và Matt Liu hẹn hò đến giờ, Hòa Minzy là một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất, đã tiết lộ khá nhiều chuyện thú vị xoay quanh cặp đôi này. Đọc lời nhắn nhủ của Hòa Minzy, cư dân mạng đều thấy ấm lòng trước tình bạn của hai nữ nghệ sĩ và chắc hẳn Hương Gia cũng thấy như vậy. 

Ấm lòng với lời Hòa Minzy nhắn gửi Hương Giang sau hàng loạt ồn ào về Matt Liu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm