Amazon 4-Star, cửa hàng chỉ bán đồ “4 sao” của Amazon có gì lạ?

Amazon 4-Star, cửa hàng chỉ bán đồ “4 sao” của Amazon có gì lạ?
HHT - Cửa hàng bán lẻ mới nhất của Amazon chỉ bán những món đồ được đánh giá 4 sao trở lên trên Amazon.com.
Amazon 4-Star, cửa hàng chỉ bán đồ “4 sao” của Amazon có gì lạ? ảnh 1
Khu vực đồ chơi mới và đang "hot"

Amazon vừa mở thêm cửa hàng bán lẻ mới nhưng độc đáo ở chỗ chỉ bán các món đồ được khách hàng đánh giá tốt nhất, bao gồm cả các hàng hóa không mang thương hiệu Amazon. Để có mặt trong cửa hàng này, chúng nhất thiết phải là “cực phẩm”, được xếp hạng 4 sao trở lên hay đang là xu hướng trên Amazon.com.

Amazon 4-Star, cửa hàng chỉ bán đồ “4 sao” của Amazon có gì lạ? ảnh 2
Tấm thẻ ghi đánh giá của khách hàng về sản phẩm trên Amazon.com

Cửa hàng có tên Amazon 4-Star, được mở tại khu SoHo thời thượng của New York, Mỹ hôm 27/9. Bên trong không gian rộng hơn 370m2, khu vực Most-Wished-For dành cho các sản phẩm thường được mọi người cho vào wishlist Amazon, chẳng hạn máy ảnh chụp lấy ngay Fujifilm màu xanh nhạt. Khu vực Trending Around NYC bày bán các sản phẩm phổ biến trong thành phố.

Giống với các cửa hàng sách khác của Amazon, 4-Star trưng bày các thẻ đánh giá của khách hàng khắp nơi cùng nhận xét của họ về các sản phẩm khác nhau. Amazon cho biết họ có quy trình để bảo đảm các nhận xét này là thực chất.

Giá bán không cố định mà thay đổi theo giá trên Amazon.com. Một số sẽ rẻ hơn nếu khách có thẻ Amazon Prime (phí 119 USD/năm), đi kèm các ưu đãi khác như miễn phí giao hàng 2 ngày.

Amazon 4-Star, cửa hàng chỉ bán đồ “4 sao” của Amazon có gì lạ? ảnh 3

Amazon 4-Star rộng hơn 370m2 

Tất nhiên, 4-Star bán nhiều thiết bị của Amazon như dòng loa thông minh Echo, Fire TV. Với việc cho mọi người dùng thử các sản phẩm tích hợp Alexa, Amazon hi vọng có thể thúc đẩy danh mục nhà thông minh. Các sản phẩm khác được bán bao gồm đồ chơi, sách, thiết bị nhà bếp, đồ điện tử, game. Hàng hóa mới được bổ sung mỗi tuần.

Những người ghé thăm cửa hàng vào ngày khai trương tỏ ra hết sức ấn tượng trước concept này của Amazon. Xếp hạng trung bình của tất cả sản phẩm trong Amazon 4-Star là 4,4 sao, tổng cộng các mặt hàng được bán có hơn 1,8 triệu đánh giá 5 sao từ người mua.

Amazon 4-Star đánh dấu nỗ lực của gã khổng lồ thương mại điện tử trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống. Đầu tháng này, công ty tiết lộ sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng tiện lợi không thu ngân tại New York. Amazon đang có 3 cửa hàng Amazon Go tại Seattle cũng như 18 cửa hàng sách khác khắp nước Mỹ.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.