Ấn Độ: Chú rể nhậu say khướt với bạn bè, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô dâu ở Ấn Độ đã không thể chấp nhận nổi cảnh người đang làm lễ kết hôn với mình lại chỉ tập trung vào bạn bè và say khướt trong lễ cưới. Vì vậy, cô quyết định biến luôn lễ cưới đó thành của mình và… một người khác.

Có những cặp đôi kết hôn một thời gian dài rồi bỗng thấy rằng mình đã lựa chọn sai người. Nhưng cô dâu ở Ấn Độ này thì nhận ra khá sớm, ngay trong lễ cưới.

Một cô dâu ở quận Churu (bang Rajasthan, Ấn Độ) đã từ chối kết hôn với chú rể của mình khi anh này làm cho hôn lễ phải hoãn mấy tiếng đồng hồ.

Sự việc xảy ra cách đây vài ngày. Chú rể tên là Sunil cùng họ hàng đã sớm đến nhà cô dâu. Lúc ấy chưa đến giờ cử hành hôn lễ nên chú rể và bạn bè bắt đầu ngồi ăn uống. Họ uống đến say khướt và nhảy nhót theo nhạc, dường như chú rể cũng quên béng mất nhiệm vụ chính của mình ở đó.

Ấn Độ: Chú rể nhậu say khướt với bạn bè, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác ảnh 1

Chú rể và vài người trong gia đình. Ảnh: India Today.

Giờ hoàng đạo đã đến, nhưng chú rể không hề có dấu hiệu gì là muốn ngừng ăn uống và nhảy nhót cùng bạn bè. Cả cô dâu và gia đình cô đều rất khó chịu.

Không thể tiếp tục chờ đợi, cô dâu quyết định bắt đầu cử hành hôn lễ. Nhưng là với một người khác. Thật thú vị là cô đã tìm ra ngay một người để kết hôn, và người đó cũng đồng ý kết hôn với cô luôn.

Ấn Độ: Chú rể nhậu say khướt với bạn bè, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác ảnh 2

Cô dâu đã nhanh chóng cưới người khác. Ảnh minh họa: India Times.

Một ngày sau sự việc, gia đình chú rể tới đồn cảnh sát để khiếu nại, phản đối cách làm của gia đình cô dâu. Tuy nhiên, gia đình cô dâu nói rằng cả chú rể lẫn họ hàng có thèm quan tâm gì đến hôn lễ đâu, và nếu cứ cưới nhau thì thái độ vô tâm đó vẫn sẽ tiếp diễn mà thôi, ai chịu được!

Sau khi nghe cảnh sát khuyên giải, gia đình đôi bên đã đồng ý hủy hôn (đằng nào thì cô dâu cũng cưới người khác rồi) và cùng viết giấy xác nhận việc này.

Ấn Độ: Chú rể nhậu say khướt với bạn bè, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác ảnh 3

Chú rể (hụt) thất vọng ở đồn cảnh sát. Ảnh: India Today.

Netizen Ấn Độ không khỏi buồn cười trước sự việc. Nhiều người nói rằng chỉ có ở Ấn Độ mới xảy ra những chuyện lạ đời thế này và thấy tội nghiệp cho chú rể (hụt). Nhưng nhiều người khác lại nói cô dâu đã quyết định đúng và thật may mắn là cô đã sớm nhận ra vấn đề của người suýt nữa là chồng mình.

Còn một số người lại tò mò về người mà cô dâu cưới và đặt câu hỏi rằng vì lý do gì mà cô có thể quyết định cưới một người khác nhanh đến vậy.

Ấn Độ: Chú rể nhậu say khướt với bạn bè, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm