Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, tất cả các clip đăng tải trên kênh TikTok của Thơ Nguyễn đều đã biến mất. Người đại diện của cô cũng đã chính thức lên tiếng và giải thích về lùm xùm làm clip cho búp bê uống nước ngọt rồi xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ.

Sau các động thái lên tiếng giải thích, nhờ luật sư can thiệp, khởi kiện những người đã chỉ trích mình sau lùm xùm liên quan đến clip có nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các bạn nhỏ", mới đây, Thơ Nguyễn đã bất ngờ ẩn hết các video trên TikTok. Toàn bộ video được đăng tải (kể cả đoạn clip khóc lóc, giải thích được đăng tải hôm qua 10/3) cũng biến mất hoàn toàn.

Tuy ẩn hết các video trên TikTok, nhưng kênh YouTube 8,74 triệu lượt đăng ký (được coi là "sân nhà" của Thơ Nguyễn) thì vẫn còn nguyên vẹn. Bởi vậy, lùm xùm của nữ YouTuber vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi sát sao.

Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 1

Trước lùm xùm này, phía đại diện của Thơ Nguyễn đã đăng tải clip giải thích, xin lỗi trên chính kênh YouTube của Thơ Nguyễn. Trong clip này, "nhân vật chính" Thơ Nguyễn không xuất hiện mà chỉ có người đại diện của cô đứng ra phân tích sự việc. Người này cũng cho biết, Thơ Nguyễn suy sụp sau khi nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận.

Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 2

Cụ thể, phía đại diện của Thơ Nguyễn giải thích rằng, lựa chọn nền tảng TikTok để đăng tải clip vì cho rằng đây là nơi có quy định về độ tuổi, có đủ nhận thức với các clip mang tính châm biếm. "Tuy nhiên, lần này Thơ đã rất chủ quan khi chọn chủ đề nhạy cảm, khiến cho mọi người hiểu nhầm thành hành động tiêu cực nếu như không xem hết clip đó. Trước tiên, bọn mình cũng xin nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi chân thành đến sai sót đó, nhưng sau đây, mình xin phân tích, giải thích cặn kẽ hơn để cho mọi người hiểu..." - phía Thơ Nguyễn nói.

Trong clip giải thích, người này ghép 3 clip về chủ đề kumathong và cho biết Thơ Nguyễn làm clip với mục đích châm biếm. "Nếu xem hết 2 clip, bạn có thể dễ dàng thấy được những ý nghĩa tích cực mà Thơ đang muốn truyền tải..." (?!) - người này phân tích.

Sau đó người này phân bua rằng kênh của Thơ Nguyễn đang cố gắng hướng đến xây dựng nội dung lành mạnh và gần gũi hơn từng ngày. Bản thân Thơ Nguyễn cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như trồng cây xanh, giúp đỡ người khó khăn, lăn xả vùng lũ giúp đỡ người dân,... và đóng thuế đầy đủ.

"Bọn mình nhận trách nhiệm, còn đúng hay sai thì đã có pháp luật phân xử. Trong thời gian tới, bọn mình sẽ dừng đăng tải video để giải quyết cho xong mọi chuyện" - phía đại diện Thơ Nguyễn chia sẻ ở cuối clip.

Lời giải thích chính thức từ phía Thơ Nguyễn sau lùm xùm xin vía học giỏi. 

Trước đó, đoạn clip của Thơ Nguyễn đăng tải với nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các bạn nhỏ" nhanh chóng nhận loạt phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Việc làm của cô được nhiều người cho rằng đang truyền bá nuôi Kumathong (1 loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người). Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của trẻ nhỏ, bởi đây là bộ phận khán giả xem kênh YouTube của Thơ Nguyễn đông đảo nhất.

Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.