Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, tất cả các clip đăng tải trên kênh TikTok của Thơ Nguyễn đều đã biến mất. Người đại diện của cô cũng đã chính thức lên tiếng và giải thích về lùm xùm làm clip cho búp bê uống nước ngọt rồi xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ.

Sau các động thái lên tiếng giải thích, nhờ luật sư can thiệp, khởi kiện những người đã chỉ trích mình sau lùm xùm liên quan đến clip có nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các bạn nhỏ", mới đây, Thơ Nguyễn đã bất ngờ ẩn hết các video trên TikTok. Toàn bộ video được đăng tải (kể cả đoạn clip khóc lóc, giải thích được đăng tải hôm qua 10/3) cũng biến mất hoàn toàn.

Tuy ẩn hết các video trên TikTok, nhưng kênh YouTube 8,74 triệu lượt đăng ký (được coi là "sân nhà" của Thơ Nguyễn) thì vẫn còn nguyên vẹn. Bởi vậy, lùm xùm của nữ YouTuber vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi sát sao.

Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 1

Trước lùm xùm này, phía đại diện của Thơ Nguyễn đã đăng tải clip giải thích, xin lỗi trên chính kênh YouTube của Thơ Nguyễn. Trong clip này, "nhân vật chính" Thơ Nguyễn không xuất hiện mà chỉ có người đại diện của cô đứng ra phân tích sự việc. Người này cũng cho biết, Thơ Nguyễn suy sụp sau khi nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận.

Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 2

Cụ thể, phía đại diện của Thơ Nguyễn giải thích rằng, lựa chọn nền tảng TikTok để đăng tải clip vì cho rằng đây là nơi có quy định về độ tuổi, có đủ nhận thức với các clip mang tính châm biếm. "Tuy nhiên, lần này Thơ đã rất chủ quan khi chọn chủ đề nhạy cảm, khiến cho mọi người hiểu nhầm thành hành động tiêu cực nếu như không xem hết clip đó. Trước tiên, bọn mình cũng xin nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi chân thành đến sai sót đó, nhưng sau đây, mình xin phân tích, giải thích cặn kẽ hơn để cho mọi người hiểu..." - phía Thơ Nguyễn nói.

Trong clip giải thích, người này ghép 3 clip về chủ đề kumathong và cho biết Thơ Nguyễn làm clip với mục đích châm biếm. "Nếu xem hết 2 clip, bạn có thể dễ dàng thấy được những ý nghĩa tích cực mà Thơ đang muốn truyền tải..." (?!) - người này phân tích.

Sau đó người này phân bua rằng kênh của Thơ Nguyễn đang cố gắng hướng đến xây dựng nội dung lành mạnh và gần gũi hơn từng ngày. Bản thân Thơ Nguyễn cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như trồng cây xanh, giúp đỡ người khó khăn, lăn xả vùng lũ giúp đỡ người dân,... và đóng thuế đầy đủ.

"Bọn mình nhận trách nhiệm, còn đúng hay sai thì đã có pháp luật phân xử. Trong thời gian tới, bọn mình sẽ dừng đăng tải video để giải quyết cho xong mọi chuyện" - phía đại diện Thơ Nguyễn chia sẻ ở cuối clip.

Lời giải thích chính thức từ phía Thơ Nguyễn sau lùm xùm xin vía học giỏi. 
Trước đó, đoạn clip của Thơ Nguyễn đăng tải với nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các bạn nhỏ" nhanh chóng nhận loạt phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Việc làm của cô được nhiều người cho rằng đang truyền bá nuôi Kumathong (1 loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người). Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của trẻ nhỏ, bởi đây là bộ phận khán giả xem kênh YouTube của Thơ Nguyễn đông đảo nhất.
Ẩn hết video TikTok, khóc lóc chán trên clip, Thơ Nguyễn lại cử đại diện lên phân bua gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm