Ăn một cái pizza thôi, nhưng là thách thức chưa ai vượt qua của những tín đồ ẩm thực

Ăn một cái pizza thôi, nhưng là thách thức chưa ai vượt qua của những tín đồ ẩm thực
HHT - Pinhead’s Pizza sẽ tặng bạn ngay 560 đô la, nếu bạn ăn hết chiếc bánh pizza lớn nhất của họ trong vòng nửa tiếng. Thế nhưng ba năm nay, chưa ai lấy được một đồng nào của nhà hàng.

Pinhead’s Pizza là một nhà hàng pizza khá nổi tiếng ở Dublin, Ireland, đưa ra một giải thưởng khá độc đáo: Bất cứ ai có thể ăn hết chiếc bánh pizza 32-inch của nhà hàng cùng với hai ly sữa lắc trong vòng 32 phút sẽ nhận được món quà là 500 euro.

Chiếc bánh pizza 32 inch này được Anthony Kelly, chủ sở hữu Pinhead’s Pizza đưa vào thực đơn từ năm 2015. Ngay lập tức, nó trở thành "bánh pizza lớn nhất của Ireland”. Anh Anthony đặt tên cho nó là The Notorious Pizza. Có rất nhiều người đã thử, nhưng chưa có một ai ăn hết chiếc bánh cả. Ban đầu, anh Anthony chỉ định tặng một phiếu mua hàng 50 euro cùng pizza miễn phí cho ai xử lý hết cả chiếc bánh trong một thời gian quy định. Nhưng một thời gian ngắn sau, anh có thể tự tin nâng giá trị giải thưởng lên gấp mười lần vì thách thức của anh là bất khả chiến bại.

Ăn một cái pizza thôi, nhưng là thách thức chưa ai vượt qua của những tín đồ ẩm thực ảnh 1
Ông chủ Anthony Kelly với chiếc bánh pizza khổng lồ. 

Anh Anthony kể rằng đã có hơn 100 người tham gia thử thách The Notorious Pizza, nhưng tất cả đều thất bại thảm hại. Một vài phóng viên của các tờ báo như Irish Sun hay Irish Mirror đã thử sức, nhưng họ chỉ ăn được một phần tư của chiếc bánh khổng lồ, mà chẳng kịp uống sữa trong thời gian quy định. Nhân viên của Stag vs. Food, Rob khá hơn một chút, có thể ăn tới nửa chiếc bánh. Nhưng đúng thật là chẳng ai có thể ăn hết toàn bộ chiếc bánh chỉ trong 32 phút.

“Chiều dài của một lát bánh pizza từ khuỷu tay đến hết ngón tay tôi,” Rob viết trên Stag vs. Food như vậy. “Anthony đã đề nghị tôi gấp đôi miếng pizza lại cho tiết kiệm thời gian, nhưng nó trở thành miếng bánh pizza khó nhất mà tôi từng ăn.”

Ăn một cái pizza thôi, nhưng là thách thức chưa ai vượt qua của những tín đồ ẩm thực ảnh 2
Một người tham gia thách thức The Notorious Pizza

Pinhead’s Pizza thậm chí còn dựng lên một Bức tường danh vọng nhằm kỷ niệm những người chiến thắng tại Thách thức The Notorious Pizza, nhưng cho đến nay nó vẫn còn trống trơn. 

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!