An Nguy - Kiều Minh Tuấn sẽ bị khởi kiện vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu?

An Nguy - Kiều Minh Tuấn sẽ bị khởi kiện vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu?
HHT - Nhà sản xuất bộ phim "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" khẳng định sẽ xem xét việc khởi kiện cặp đôi diễn viên chính vì những ồn ào tình ái thời gian qua của họ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu bộ phim.

Câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Kiều Minh TuấnAn Nguy dường như vẫn chưa có hồi kết, khi mới đây nhà sản xuất Dung Bình Dương đã chia sẻ rằng sẽ sớm xem xét lại hợp đồng để khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn vì đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phim. 

Theo bà chia sẻ, trong hợp đồng có ghi rõ, diễn viên không được phép làm ảnh hưởng đến phim, tuy nhiên làn sóng khán giả tẩy chay thời gian qua đã khiến bộ phim phải "lao đao". Cụ thể sau hơn 1 tuần công chiếu, bộ phim điện ảnh Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con với sự tham gia của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - An Nguy đứng trước nguy cơ không thể thu hồi vốn, thậm chí là lỗ nặng.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định sẽ xem xét việc khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng lên tiếng về tin đồn thời gian qua, hoàn toàn không có việc bà yêu cầu An Nguy - Kiều Minh Tuấn sử dụng chuyện tình cảm để PR cho phim, bởi vì :"Thông điệp phim là mái ấm gia đình hạnh phúc, hàn gắn những đổ vỡ. Nếu dùng tình cảm người thứ ba, phản cảm thế thì đi ngược hoàn toàn với thông điệp của phim."

Bà bức xúc nhấn mạnh: "Không bao giờ tôi hợp tác với hai diễn viên này nữa, cho dù vai diễn có hợp với họ thế nào. Hai bạn đã không có trách nhiệm với bộ phim. Tôi không ghét hai bạn nhưng hai người đã gây cho tôi cú sốc quá lớn. Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa bao giờ xin lỗi tôi. Đi cine tour tôi chưa kịp hỏi thì các bạn đã trốn về hết rồi".

Trước đó mối quan hệ của cả ba hoàn toàn bình thường.

Bộ phim điện ảnh Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã chính thức ra mắt khán giả hôm 21/9, tuy nhiên những phản ứng kịch liệt của khán giả khiến doanh thu bộ phim tính đến hiện tại không mấy khả quan.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm