Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng "MC Speak Up 2021" đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo thí sinh, trong đó nổi bật là rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường THPT trên toàn miền Bắc.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Speak Up là chương trình được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đây là sân chơi bổ ích dành cho học sinh - sinh viên tại miền Bắc có ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp cầm mic.

Bước sang năm thứ tư, "Speak Up 2021" mang chủ đề “What’s The Color Of Your Voice?” - là một lời ngỏ đầy ý nghĩa dành cho những bạn trẻ đã và đang mang trong mình niềm đam mê với sự nghiệp cầm mic, đến với cuộc thi để khám phá và khẳng định cái tôi sắc màu của mình.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 1 Cuộc thi "Speak Up 2021" thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trên toàn miền Bắc.

Sáng 21/3, Vòng Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề The Origin. Tham gia vòng thi, các thi sinh sẽ đưa ra góc nhìn về các vấn đề trong cuộc sống thông qua ra đồ vật có ý nghĩa và tính thời sự mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra như: Vàng mã, bạch tuộc cảm xúc, bao diêm, ống kim tiêm, cốc nguyệt san...

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 2 Tiết trời rét nàng Bân cũng không cản bước của các thí sinh đến với The Origin.
Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 3 Một số thí sinh được người thân đến cổ vũ, động viên.

Mỗi thí sinh có 5 phút để chuẩn bị và tối đa 3 phút để chinh phục Ban giám khảo bằng tài năng của mình. Đây là một thử thách không hề dễ dàng với các thí sinh khi vừa thể hiện quan điểm cá nhân về những vấn đề nóng trong xã hội, vừa phải chinh phục Ban giám khảo bằng những kỹ năng dẫn chương trình khéo léo.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 4 Với những đồ vật quen thuộc hàng ngày, các thí sinh sẽ được tự do bày tỏ thế giới quan, tiếng nói về mọi mặt của cuộc sống.

Đặc biệt, Vòng Sơ khảo "Speak Up 2021" gây ấn tượng với dàn Ban giám khảo tên tuổi, quyền lực Nhà báo, BLV/ BTV Trương Anh Ngọc, BTV/ MC Hoàng Dương, MC Kim Nguyên Bảo, BTV/ MC Minh Hằng, BTV/ MC Bảo An, MC Vũ Phương Thảo. Dàn Ban giám khảo có tiếng tăm đã khiến cho cuộc thi gay cấn hơn bao giờ hết với những lời nhận xét khách quan, chân thực.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 5 Cuộc thi "Speak Up 2021" nổi tiếng với dàn Ban giám khảo tên tuổi trong ngành MC và Báo chí.
Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 6 Ban giám khảo đưa ra nhiều tình huống bất ngờ để các thí sinh bộc lộ tài năng của mình, đồng thời đưa ra những lời nhận xét cởi mở, chân thành.

Đáng chú ý, "Speak Up 2021" mùa thứ tư có sự tham gia của nhiều thí sinh trẻ tuổi đến từ nhiều trường THPT trên toàn miền Bắc. Những bạn trẻ tài năng như một làn gió mới, mang đến chương trình nhiều bất ngờ thú vị.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 7 Những thí sinh còn ngồi trên ghế nhà trường với phong thái tự tin, chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo.

Bạn Nguyễn Minh Phương, học sinh lớp 12 tại một trường THPT ở Bắc Giang - một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi đã khiến cho cả khán phòng bất ngờ bởi quan điểm mới mẻ nhưng sâu sắc về trinh tiết của người phụ nữ hiện đại thông qua cốc nguyệt san.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 8 Với ngoại hình nhỏ nhắn, nụ cười dễ mến, thí sinh trẻ tuổi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo bởi phong thái tự tin và góc nhìn sâu sắc.
Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 9

Bạn Nguyễn Minh Phương chia sẻ: “Mình cũng khá bất ngờ khi mình bốc được cốc nguyệt san - một đồ vật khá "khó nhằn" với con trai như mình. Mất một vài giây bình tĩnh mình cũng đã thể hiện phần thi. Mình cũng rất bất ngờ khi phần thi của mình sẽ được Ban giám khảo đánh giá cao như vậy".

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 10 Bạn Xuân Mai - học sinh lớp 12 THPT Phạm Hồng Thái cũng ghi điểm trong mắt Ban giám khảo nhờ phong thái tự tin, có tố chất trở thành một MC chuyên nghiệp.
Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 11 Bạn Minh Thiện - học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai gây ấn tượng với Ban giám khảo nhờ sự chuẩn bị đầu tư cho phần trình bày của mình.
Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 15
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm