Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng "MC Speak Up 2021" đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo thí sinh, trong đó nổi bật là rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường THPT trên toàn miền Bắc.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Speak Up là chương trình được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đây là sân chơi bổ ích dành cho học sinh - sinh viên tại miền Bắc có ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp cầm mic.

Bước sang năm thứ tư, "Speak Up 2021" mang chủ đề “What’s The Color Of Your Voice?” - là một lời ngỏ đầy ý nghĩa dành cho những bạn trẻ đã và đang mang trong mình niềm đam mê với sự nghiệp cầm mic, đến với cuộc thi để khám phá và khẳng định cái tôi sắc màu của mình.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 1

Cuộc thi "Speak Up 2021" thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ trên toàn miền Bắc.

Sáng 21/3, Vòng Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề The Origin. Tham gia vòng thi, các thi sinh sẽ đưa ra góc nhìn về các vấn đề trong cuộc sống thông qua ra đồ vật có ý nghĩa và tính thời sự mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra như: Vàng mã, bạch tuộc cảm xúc, bao diêm, ống kim tiêm, cốc nguyệt san...

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 2

Tiết trời rét nàng Bân cũng không cản bước của các thí sinh đến với The Origin.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 3

Một số thí sinh được người thân đến cổ vũ, động viên.

Mỗi thí sinh có 5 phút để chuẩn bị và tối đa 3 phút để chinh phục Ban giám khảo bằng tài năng của mình. Đây là một thử thách không hề dễ dàng với các thí sinh khi vừa thể hiện quan điểm cá nhân về những vấn đề nóng trong xã hội, vừa phải chinh phục Ban giám khảo bằng những kỹ năng dẫn chương trình khéo léo.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 4

Với những đồ vật quen thuộc hàng ngày, các thí sinh sẽ được tự do bày tỏ thế giới quan, tiếng nói về mọi mặt của cuộc sống.

Đặc biệt, Vòng Sơ khảo "Speak Up 2021" gây ấn tượng với dàn Ban giám khảo tên tuổi, quyền lực Nhà báo, BLV/ BTV Trương Anh Ngọc, BTV/ MC Hoàng Dương, MC Kim Nguyên Bảo, BTV/ MC Minh Hằng, BTV/ MC Bảo An, MC Vũ Phương Thảo. Dàn Ban giám khảo có tiếng tăm đã khiến cho cuộc thi gay cấn hơn bao giờ hết với những lời nhận xét khách quan, chân thực.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 5

Cuộc thi "Speak Up 2021" nổi tiếng với dàn Ban giám khảo tên tuổi trong ngành MC và Báo chí.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 6

Ban giám khảo đưa ra nhiều tình huống bất ngờ để các thí sinh bộc lộ tài năng của mình, đồng thời đưa ra những lời nhận xét cởi mở, chân thành.

Đáng chú ý, "Speak Up 2021" mùa thứ tư có sự tham gia của nhiều thí sinh trẻ tuổi đến từ nhiều trường THPT trên toàn miền Bắc. Những bạn trẻ tài năng như một làn gió mới, mang đến chương trình nhiều bất ngờ thú vị.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 7

Những thí sinh còn ngồi trên ghế nhà trường với phong thái tự tin, chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo.

Bạn Nguyễn Minh Phương, học sinh lớp 12 tại một trường THPT ở Bắc Giang - một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi đã khiến cho cả khán phòng bất ngờ bởi quan điểm mới mẻ nhưng sâu sắc về trinh tiết của người phụ nữ hiện đại thông qua cốc nguyệt san.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 8

Với ngoại hình nhỏ nhắn, nụ cười dễ mến, thí sinh trẻ tuổi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo bởi phong thái tự tin và góc nhìn sâu sắc.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 9

Bạn Nguyễn Minh Phương chia sẻ: “Mình cũng khá bất ngờ khi mình bốc được cốc nguyệt san - một đồ vật khá "khó nhằn" với con trai như mình. Mất một vài giây bình tĩnh mình cũng đã thể hiện phần thi. Mình cũng rất bất ngờ khi phần thi của mình sẽ được Ban giám khảo đánh giá cao như vậy".

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 10

Bạn Xuân Mai - học sinh lớp 12 THPT Phạm Hồng Thái cũng ghi điểm trong mắt Ban giám khảo nhờ phong thái tự tin, có tố chất trở thành một MC chuyên nghiệp.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 11

Bạn Minh Thiện - học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai gây ấn tượng với Ban giám khảo nhờ sự chuẩn bị đầu tư cho phần trình bày của mình.

Ấn tượng với dàn thí sinh tài năng tại Vòng Sơ khảo “Speak Up 2021” của sinh viên Báo chí ảnh 15
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".