Ẩn ý xúc động đằng sau cái tên studio "đọc muốn hết hơi" của Phạm Thừa Thừa

Ẩn ý xúc động đằng sau cái tên studio "đọc muốn hết hơi" của Phạm Thừa Thừa
HHT - Cậu em Phạm Băng Băng không chỉ biết nghĩ đến bố mẹ mà còn rất thương fan.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Thừa Thừa chính thức thành lập phòng làm việc (studio) cá nhân với tên Studio Vô Tích Mỹ Đào Thừa Tinh Văn Hóa Ảnh Thị. Cư dân mạng phải sốc vì cái tên này quá dài và khó gọi.

Ẩn ý xúc động đằng sau cái tên studio "đọc muốn hết hơi" của Phạm Thừa Thừa ảnh 1

Nhưng đây không phải là một cái tên ngẫu hứng mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa. "Vô Tích Mỹ Đào" là dựa theo tên bố mẹ của Phạm Thừa Thừa, còn Thừa Tinh là tên fandom của anh chàng. Cậu em Phạm Băng Băng không chỉ biết nghĩ đến bố mẹ mà còn rất thương fan nên mới nghĩ ra một cái tên như vậy. Các fan hài hước bình luận rằng may là anh chàng không lấy thêm tên chị gái, không thì tên studio sẽ dài thêm hai chữ nữa!

Ẩn ý xúc động đằng sau cái tên studio "đọc muốn hết hơi" của Phạm Thừa Thừa ảnh 2
Ẩn ý xúc động đằng sau cái tên studio "đọc muốn hết hơi" của Phạm Thừa Thừa ảnh 3

Phạm Thừa Thừa là thí sinh rất được chú ý của show tìm kiếm thần tượng Trung Quốc Idol Producer trước cả khi chương trình ra mắt vì là em trai của Phạm Băng Băng. Phạm Thừa Thừa giai đoạn đầu vô cùng áp lực để chứng tỏ khả năng, không bị núp dưới cái bóng của chị mình. Nhưng ở những tập sau, Thừa Thừa đã nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ. Xếp vị trí thứ 3 chung cuộc, anh chàng sẽ hoạt động cùng nhóm nhạc chiến thắng NINE PERCENT.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm