Andiez sáng tác ca khúc “Anh 17” trong vòng 5 phút để so tài với Seachains

HHT - Nguyên nhân ra đời của bài hát “Anh 17” được chính ca - nhạc sĩ trẻ Andiez chia sẻ đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, Seachains đã bất ngờ đăng tải một sản phẩm mới mang tên Anh 17Ca khúc là sự kết hợp giữa Seachains và chất giọng ngọt ngào của Andiez. Bài hát nói về những cảm xúc trong tình yêu tuổi 17 - một thứ tình cảm gà bông của thời học sinh. Hơn hết, cảm xúc yêu đương trong sản phẩm này cũng chính là hình ảnh năm 17 tuổi của Seachains và Andiez.

Andiez sáng tác ca khúc “Anh 17” trong vòng 5 phút để so tài với Seachains ảnh 1 Andiez và Seachains
“Mình và Andiez đã viết lời bài hát này để nhớ về thời đi học của chính bản thân mình. Lúc đó, Seachains có hỏi Andiez rằng khi nói về trẻ trâu người ta thường hay nhắc đến điều gì? Thế là đột nhiên cả hai cùng đồng thanh "Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu". Chính vì vậy bọn mình đã quyết định đặt tên cho ca khúc này là Anh 17” - Seachains chia sẻ.

Seachains nói tiếp: “Ca khúc nói về những cảm xúc tình yêu ở tuổi học trò. Ở mình, khi xưa khi thích ai, người ấy đều ở nước ngoài. Mình đã đưa vấn đề này vào luôn lời rap của bài hát. Cũng thất bại khá nhiều trong tình trường nhưng dường như từ 17 tuổi tới giờ có lẽ mình vẫn chưa tích góp đủ kinh nghiệm yêu đương cho bản thân. Nghe tuy khá buồn nhưng lời rap của mình đã được viết theo một cách vui nhộn nên mọi người nghe xong sẽ không buồn một tí nào đâu nha”.

MV Anh 17 của Seachains và Andiez

Khác với màu sắc tình yêu mang đầy “sóng gió” của Seachains, về phía Andiez, anh cho biết khi xưa nam ca sĩ chỉ đem lòng đi tương tư người khác và chẳng bao giờ được để ý đến. Nói về cơ duyên khiến hai người cùng hợp tác với nhau trong ca khúc này, Andiez bất ngờ tiết lộ rằng sản phẩm này ra đời là do cả hai... so tài với nhau.

Cụ thể, Andiez đã thách thức Seachains xem ai sáng tác nhanh hơn. Trong đó, Seachains đảm nhiệm phần rap và Andiez phụ trách lời bài hát. Cuộc so tài bắt đầu cũng chính là lúc Anh 17 được cho ra đời. Để hoàn thành ca khúc, cả hai chỉ mất thời gian trong vòng 5 phút và MV cũng được quay bằng điện thoại di động. 

Andiez sáng tác ca khúc “Anh 17” trong vòng 5 phút để so tài với Seachains ảnh 2

Andiez

Andiez sáng tác ca khúc “Anh 17” trong vòng 5 phút để so tài với Seachains ảnh 3

Seachains

Hiện tại, Anh 17 đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ở phần bình luận dưới MV, một số cộng đồng mạng hi vọng, trong tương lai, cả hai sẽ cho ra một MV chỉnh chu và đầu tư hơn cho ca khúc.

Andiez sáng tác ca khúc “Anh 17” trong vòng 5 phút để so tài với Seachains ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm