Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mãn nhãn, nội dung hoành tráng, kẻ thù hùng mạnh... Tất cả đều được gói gọn trong trailer chính thức của “Eternals” (Chủng tộc bất tử) - “siêu bom tấn” thứ 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong năm nay.

Không hề báo trước, hãng phim Marvel Studios đã bất thình lình tung ra trailer chính thức của Eternals (Chủng tộc bất tử) - bộ phim điện ảnh thứ ba thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - dù tác phẩm Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings còn chưa đến ngày ra rạp.

Không hề gây thất vọng, trailer mới nhất này đã đưa tới những hình ảnh siêu lung linh như “rửa mắt” cho khán giả, cho dù đó có là phân cảnh đời thường hay những màn chiến đấu ác liệt của các Eternals với kẻ thù. Và hơn hết, khán giả cuối cùng cũng được giải đáp khúc mắc vì sao các chiến binh bất tử này giờ đây mới ra mặt sau khi hoàn toàn vắng bóng trong các trận tử chiến như Infinity WarEndgame.

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 1

Hiệu ứng hình ảnh đẹp ngỡ ngàng của "Eternals". - Nguồn: YouTube

Chủng tộc Eternals đến với Trái Đất trong một chiếc tàu không gian từ 7000 năm về trước để bảo vệ loài người thượng cổ khỏi chủng loài Deviants khát máu, sau đó giúp họ dựng nên những nền văn minh đầu tiên và ở ẩn ngay giữa lòng xã hội của họ.

Cũng như các khán giả, nhân vật Dane Whitman đã thắc mắc “Các Eternals đã ở đâu khi đội Avengers phải chống chọi lại Thanos và những cuộc chiến kinh hoàng khác trong lịch sử nhân loại?”

Sersi - nữ thành viên Eternal có tình yêu lớn lao dành cho loài người đã trả lời: “Chúng tôi được ban hành mệnh lệnh không được phép can thiệp vào bất cứ cuộc chiến nào của loài người nếu lũ Deviants không nhúng tay vào.” Và những mệnh lệnh đó đến từ Celestials - những vị thần vũ trụ đã ban sự sống cho loài người, cho lũ Deviants và cho cả chính các Eternals.

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 2

Sersi sẽ là nữ chính của bộ phim này. - Nguồn: YouTube

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 3

Mệnh lệnh của các Celestials chính là lý do Eternals đứng ngoài cuộc "Endgame". - Nguồn: YouTube

Hành trình hồi sinh một nửa vũ trụ của đội Avengers trong Endgame không chỉ là khởi đầu của việc Loki giải phóng Đa vũ trụ hay gây nên khủng hoảng dân số trong The Falcon and the Winter Soldier, mà thực chất cú búng tay “The Blip” của Hulk còn vô tình kích hoạt một nguồn năng lượng trong vũ trụ có khả năng xóa sổ nền văn minh Trái Đất về con số 0 chỉ trong 7 ngày. Điều này có thể đã đánh thức giống loài Deviants - dẫn đầu bởi Kro - bị chôn vùi đâu đó, vì vậy đã đến lúc các Eternals bước ra ánh sáng sau 7000 năm để bảo vệ loài người trước khi mọi chuyện quá muộn.

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 4

Thủ lĩnh Kro của tộc Deviants sẽ là phản diện của phim. - Nguồn: Cinematone.info

Bằng thực lực được công nhận với 2 giải Oscar, đạo diễn Chloé Zhao hứa hẹn sẽ đưa đến một tác phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất nhì MCU trong tương lai. Đồng hành cùng cô, dàn sao hạng A của Hollywood sẽ hóa thân thành 10 chiến binh bất tử, bao gồm: Gemma Chan (Sersi), Richard Madden (Ikaris), Angelina Jolie (Thena), Salma Hayek (Ajak), Ma Dong-seok (Gilgamesh), Kumail Nanjiani (Kingo), Brian Tyree Henry (Phastos), Lauren Ridloff (Makkari), Barry Keoghan (Druig), Lia McHugh (Sprite), và Kit Harrington trong vai siêu anh hùng Dane Whitman/Black Knight.

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 5

Poster chính thức của "Eternals" đơn giản nhưng bắt mắt. - Nguồn: Twitter

Eternals sẽ được công chiếu tại rạp vào ngày 5/11/2021.

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 6

Đạo diễn Chloé Zhao giản dị trên thảm đỏ ra mắt "Shang-Chi" vào ngày 18/8 làm khán giả trêu là cô đang đi mua đồ ăn sáng thì... bị kéo vào sự kiện. - Nguồn:

Angelina Jolie đẹp như mơ trong trailer mới nhất của đội anh hùng Marvel bất tử "Eternals" ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm