Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser trailer đầu tiên của “Eternals” - quả bom tấn “khủng long” của Giai đoạn 4 Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự góp mặt của dàn sao hạng A như Angelina Jolie, Kit Harington, Ma Dong Seok... đã chính thức ra mắt khán giả.

Là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất nhì của MCU Giai đoạn 4, những hình ảnh đầu tiên về biệt đội bán thần Eternals đã chính thức được giới thiệu tới khán giả bằng một teaser trailer mới cứng đến từ Marvel Studios. Dưới bản phối lại đầy hùng hồn của ca khúc bất hủ The End of the World, hình ảnh các Eternals hiện lên đầy hoành tráng khiến không ít các fan phải liên tục nổi da gà.

Qua trailer, chúng ta có thể thấy nguồn gốc của các sinh vật bất tử nửa người nửa thần này đã có mặt tại Trái Đất từ thuở hồng hoang của loài người. Họ đến từ một chiếc phi thuyền không gian khổng lồ và đã bí mật hỗ trợ loài người dựng lên những nền văn minh đầu tiên của nhân loại, nhưng sau đó lại giấu mình dưới lớp vỏ các cá nhân bình thường trong xã hội loài người để quan sát sự phát triển của họ chứ không tác động gì thêm.

Tuy vậy ở lần này, sau sự kiện Avengers: Endgame, rõ ràng các Eternals đã thấy còn vô số mối nguy đến từ bên ngoài không gian như Thanos và binh đoàn khát máu của hắn, và loài người chưa chắc đã có đủ nhân lực để chống đỡ nổi. Vì vậy, sau hàng nghìn năm ẩn thân trên Trái Đất, các Eternals sẽ chính thức ra mặt lần này để đương đầu với một kẻ thủ nguy hiểm mới đến từ vũ trụ. Thậm chí họ đã đùa với nhau về việc... dẫn đầu đội Avengers vì Iron Man và Captain America đã "bay màu" ở cuối trailer.

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 1

12 thành viên của nhóm Eternals. - Nguồn: YouTube

Dẫu đưa đến những hình ảnh đẹp đến nao lòng, Marvel Studios vẫn chưa thực sự tung ra những phân đoạn đẹp nhất về các siêu anh hùng bất tử này. Âu cũng là do bộ phim phải đến gần cuối năm mới được công chiếu, và trong thời gian đó Eternals phải nhường lại “spotlight” cho 2 “anh chị” Black WidowShang-Chi and the Legend of the Ten Rings sắp ra rạp tới đây.

Theo được biết, Eternals thậm chí còn có quy mô còn “khủng” hơn cả “anh đại” Avengers: Endgame trước đó, vì không những bộ phim sẽ đưa tới một cái nhìn rõ ràng hơn về các Celestials - những vị thần vũ trụ đã ban sự sống cho Trái Đất và các Eternals (đã giới thiệu sơ trong Guardians of the Galaxy), mà còn giới thiệu về một số nền văn minh cổ đại bí ẩn của Trái Đất như Atlantis và nhiều hơn nữa.

Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay của nữ đạo diễn gốc Hoa Chloé Zhao vừa thắng giải Oscar 2021 vừa qua. Đồng hành cùng cô sẽ là dàn sao cực phẩm hạng A của Hollywood và thế giới.

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 2

Đạo diễn thắng giải Oscar Chloé Zhao sẽ là "thuyền trưởng" của bộ phim. - Nguồn: dbazi.com

Nữ diễn viên Gemma Chan của Crazy Rich Asians sẽ thủ vai thành viên Sersi, và dường như cô sẽ là nhân vật trung tâm của Eternals. Trước đây cô đã từng thủ vai nữ xạ thủ người Kree Minn-Erva (đã chết) trong Captain Marvel. Cùng với cô, “vị vua phương Bắc” Richard Madden của Game of Thrones sẽ thủ vai Ikaris, còn “Jon Snow” Kit Harington sẽ trở thành siêu anh hùng Dane Whitman/Black Knight. Rõ ràng giữa họ sẽ mang đến một cuộc tình tay 3 đầy “cẩu huyết” cho MCU.

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 3

Team "cẩu lương" cổ đại... - Nguồn: El Comercial (Perú)

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 4

...hay team "cẩu lương" hiện đại nào? - Nguồn: YouTube

“Maleficent” Angelina Jolie sẽ vào vai Thena, người mà trong nguyên tác luôn bị nhân loại thời cổ đại nhầm là nữ thần Athena của Hy Lạp. Với mái tóc vàng óng ả và màn múa giáo cực đẹp mắt, Thena có thể sẽ dễ dàng chiếm hết “sân khấu” của bộ 3 nhân vật chính kể trên. Cùng với Angelina, nữ minh tinh người Mexico nổi tiếng Salma Hayek sẽ thủ vai Ajak - thủ lỉnh của nhóm Eternals.

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 5

Dù là tiên hắc ám hay siêu anh hùng, Angelina Jolie luôn đẹp. - Nguồn: YouTube

“Chú Ma” của nền giải trí Hàn Quốc - Ma Dong Seok (tên tiếng anh là Don Lee) - sẽ vào vai thành viên Gilgamesh có sức mạnh thể chất còn hơn cả Hulk. Nữ diễn viên nhí Lia McHugh sẽ đóng vai Sprite - người trẻ nhất của đội Eternals chỉ mới... 7000 tuổi.

Bên cạnh họ, các diễn viên Kumail Nanjiani sẽ vào vai thành viên Kingo, Brian Tyree Henry vai Phastos, Lauren Ridloff vai Makkari - Eternal nhanh nhất vũ trụ, và Barry Keoghan vai Druig.

Eternals sẽ công chiếu vào ngày 5/11/2021.

Biệt đội bán thần "Eternals" trình làng, sẵn sàng bắt tay Avengers bảo vệ tới tầm vũ trụ ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm