Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảm giác người ta đã "seen" mà không trả lời thực sự vô cùng khó chịu, đặc biệt là với "crush" hoặc đã là người yêu của nhau. Cảm giác mong đợi và khó hiểu trong lúc chờ người kia trả lời sẽ khiến bạn lo lắng hơn bình thường. Vậy cách mà anh ấy trả lời tinh nhắn nhanh hay chậm thực sự có ý nghĩa gì?

Anh ấy trả lời tin nhắn của bạn chỉ sau vài giây

Người ấy phản hồi tin nhắn cực nhanh là dấu hiệu chắc chắn cho thấy rằng anh ấy cực kỳ muốn nói chuyện với bạn và đã bị thu hút với những gì bạn nói. Nó còn chứng tỏ người kia rất cởi mở và trung thực, đến nỗi không cần phải suy nghĩ sắp xếp câu từ quá lâu để nhắn tin trả lời.

Anh ấy trả lời bạn sau vài phút

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy! ảnh 1

Câu trả lời rõ ràng là anh ấy rất thích bạn và thực sự muốn dành thời gian để tán gẫu với bạn. Vấn đề thực sự ở đây là anh ấy còn có công việc, bạn bè và những thứ khác nữa, chứ không phải lúc nào cũng có thể nhắn tin triền miên mọi lúc.

Bạn nên là một cô gái tinh ý và đừng trách móc anh chàng vì trả lời bạn chậm, ngược lại bạn cũng có thể đặt các sở thích khác của mình lên thành ưu tiên thay vì nhắn tin suốt ngày cho anh ấy. Điều này thậm chí còn khiến anh ấy tò mò và luôn nhớ về bạn nhiều hơn nữa đấy!

Anh ấy thường mất 15 phút đến nửa tiếng để trả lời tin nhắn

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy! ảnh 2

Thường thì khoảng thời gian này sẽ gây ức chế cho chị em chúng mình. Nếu đang cảm nắng nhau thì bạn không biết có nên tiếp tục hay không, còn nếu đã là người yêu thì bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn gọi điện ngay cho anh ấy và hỏi anh ấy đang làm gì, sao không trả lời tin nhắn của bạn.

Bình tĩnh lại đi, đừng trở thành một cô nàng kiểm soát và khiến cho đối phương cảm thấy căng thẳng mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn. 15 - 30 phút là khoảng thời gian tiêu chuẩn và khá phổ biến đối với những người bận rộn nhưng có quan tâm đến đối phương.

Bạn hãy hiểu là anh ấy không ngồi không và chơi điện thoại nhưng anh ấy có kiểm tra nó thường xuyên để xem bạn có nhắn tin hay không. Ngoài ra, những người muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bạn thường không nhắn tin liên tục mà họ sẽ muốn nói chuyện trực tiếp với bạn trong những buổi gặp nhau hơn.

Phải chờ đến cả tiếng sau anh ấy mới trả lời

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy! ảnh 3

Nếu như cả hai đã nhắn tin liên tục trong một khoảng thời gian dài và anh ấy chậm trả lời dần thì có thể anh ấy đã mệt hoặc muốn làm một việc gì đó khác. Điều này chả có gì đáng lo cả vì không ai có thể nhắn tin liên tục từ sáng đến đêm mà không mệt.

Còn nếu lần nào bạn nhắn cho anh ấy cũng phải chờ rất lâu mới thấy hồi âm thì có thể anh ấy không có hứng thú với bạn lắm nhưng không muốn làm tổn thương bạn. Hãy tạm dừng việc cố gắng tương tác với anh ta bằng những tin nhắn ngắn vô thưởng vô phạt không mang lại kết quả gì.

Mãi đến tận hôm sau mới nhắn tin lại cho bạn

Bạn thường xuyên tự hỏi không biết anh ta làm gì cả ngày mà không trả lời tin nhắn của bạn? Câu trả lời là anh ấy bận rộn với cuộc sống của chính mình và những sở thích riêng mà không có bạn trong đó. Có thể anh ấy chỉ xem bạn nhưng một người bạn dễ mến và tin nhắn của bạn khá dễ thương nhưng không gấp để trả lời, khi nào anh ấy rảnh hoặc nhớ ra sẽ hồi âm cho bạn sau. Thế thôi!

Anh ta thường trả lời tin nhắn của bạn cách vài ngày một lần

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy! ảnh 4

Hầu hết mọi người đều thường xuyên sử dụng điện thoại, thậm chí mang theo kè kè bên người 24/7, vì vậy nếu anh ta không trả lời tin nhắn của bạn mà chờ tận vài ngày sau mới hồi âm, thì nghĩa là anh ấy đang muốn truyền đi thông điệp rằng anh ấy không thích bạn và không biết nên nói gì với bạn. Đừng buồn cô gái, hãy dành cơ hội cho những chàng trai khác!

Anh ta thường hay bặt vô âm tín mấy tuần liền hoặc cả tháng rồi lại bất thình lình nhắn tin cho bạn

Đây mới thực sự là điều đáng lo ngại, vì với hành động này, bạn gần như có thể đảm bảo rằng anh ấy không thích bạn nhưng anh ta vẫn đang "giữ mối". Kiểu như những ngày chán nản hoặc một đêm cô đơn, anh ta có thể tìm đến bạn để lấp khoảng trống, nhưng lúc không cần bạn nữa thì hoàn tòan có thể biến mất.

Cảm giác ấy không dễ chịu chút nào vì anh ta chẳng hề tôn trọng bạn mà chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Đó là chuyện của anh ta, quyết định đối diện điều đó như thế nào, tiếp theo phải làm sao là quyết định của bạn. Ai cũng có bản năng háo thắng, nhưng không phải cuộc chiến nào cũng đáng để tham gia. Bạn tự đánh giá và có câu trả lời nhé!

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.