"Anh Bo" Đan Trường khiến fan tò mò vơi loạt hình ảnh cổ trang được chụp tại Trung Quốc

"Anh Bo" Đan Trường khiến fan tò mò vơi loạt hình ảnh cổ trang được chụp tại Trung Quốc
HHT - Những hình ảnh cổ trang mới của Đan Trường khiến các fan không khỏi gợi nhớ về một thời tuổi thơ.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Đan Trường liên tục mang đến nhiều hình ảnh mới mẻ. Đến thời điểm hiện tại, giữa dòng chảy của thị trưởng âm nhạc Việt Nam sôi động cũng như việc xuất hiện nhiều gương mặt mới, nam ca sĩ vẫn hoạt động bền bỉ với nhiều sản phẩm ca nhạc có đầu tư.

Trong năm 2019, Đan Trường tiếp tục “chiều lòng” fan khi tập trung thời gian thực hiện hàng loạt dự án khủng dành tặng người hâm mộ. Đặc biệt, trong những hình ảnh mới nhất, khán giả không khỏi thích thú khi được gặp lại tuổi thơ mình với hình ảnh nam ca sĩ diện trang phục cổ trang trong MV mới.

Đan Trường tiết lộ sau thời gian ấp ủ, anh sẽ cho ra mắt MV phim ngắn Mưa trên cuộc tình. Đây là sản phẩm âm nhạc mang hơi hướng liêu trai, được anh đầu tư thực hiện tại Việt Nam và Trung Quốc.

"Anh Bo" Đan Trường khiến fan tò mò vơi loạt hình ảnh cổ trang được chụp tại Trung Quốc ảnh 1

Chia sẻ về lý do lựa chọn màu sắc cổ trang cho sản phẩm âm nhạc mới, Đan Trường chia sẻ: “Ngay từ khi nghe bản audio, tôi và ê-kíp đã nghĩ ngay đến việc thực hiện MV cổ trang. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khá áp lực bởi những hình ảnh trước đây của Đan Trường đã được khán giả yêu mến, nếu như lần này làm không tốt tôi sẽ khiến người hâm mộ thất vọng. Sau thời gian suy nghĩ, tôi quyết định vẫn theo đuổi ý tưởng này vì mong muốn dành một món quà bất ngờ cho những ai đã yêu mến, ủng hộ Đan Trường trong suốt gần 23 năm qua”.

"Anh Bo" Đan Trường khiến fan tò mò vơi loạt hình ảnh cổ trang được chụp tại Trung Quốc ảnh 2

Đồng thời, năm 2019 cũng sẽ đánh dấu sự tiếp tục trở lại đầy mạnh mẽ của nam ca sĩ với Album CD vol 37 Biển người nhân gian. Dự án này được anh ấp ủ từ rất lâu với ca khúc chính cùng tên do nhạc sĩ Quốc Cường sáng tác. Giọng ca "Tình khúc vàng" tiết lộ theo kế hoạch, mỗi năm anh đều cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc (một album nhạc trẻ và một album nhạc dân ca trữ tình) để dành tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, trong năm nay, do thời gian bận rộn ảnh hưởng lịch diễn và công tác chuẩn bị thực hiện Album Vol 37 cùng phim ngắn Mưa trên cuộc tình kéo dài 6 tháng nên phía anh và công ty quản lý quyết định chỉ thực hiện một sản phẩm nhưng được đầu tư lớn về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

"Anh Bo" Đan Trường khiến fan tò mò vơi loạt hình ảnh cổ trang được chụp tại Trung Quốc ảnh 3

Đặc biệt, Đan Trường tiết lộ trong dự án Album Vol 37 lần này sẽ còn có 4 version đặc biệt của ca khúc Mưa trên cuộc tình được anh và ê-kíp chuẩn bị dành riêng cho khán giả. Theo tiết lộ từ Đan Trường, MV dự kiến được giới thiệu đến khán giả trong ngày 16/1/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm