Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây"

HHT - Đã đẹp trai siêu cấp lại còn mặc quân phục trông tràn đầy phong độ thế này thì ai mà chịu cho nổi! Đồng chí Phùng Thế Văn vừa mới lên sóng truyền hình thôi đã khiến hội chị em thi nhau muốn "hạ cánh nơi anh" rồi!

Xuất hiện với hình ảnh "bao ngầu và đẹp trai siêu cấp" trong chương trình "Chiến sĩ 2020", anh chàng Phùng Thế Văn (sinh năm 1999) nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của hội mê trai đẹp. Chị em không rung rinh sao được khi đồng chí Văn chẳng những đẹp trai như tài tử mà còn sở hữu body 6 múi, chiều cao 1m80 chuẩn như người mẫu. Khoảnh khắc "anh cán bộ" cười hay hất tóc chút thôi cũng khiến fangirl phải chụp lại màn hình ti vi ngay vì quá đẹp trai luôn đó!

Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 1 Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 2

 Đẹp trai ngời ngời thế này thì thoát sao được rada của hội tia "soái ca" đây!

Khỏi cần truy lùng "info" của soái ca quân nhân, bật mí luôn cho hội chị em là Thế Văn hiện đang công tác tại trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Thế Văn cho biết anh rất bất ngờ và không nghĩ sau chương trình lại được mọi người yêu mến đến thế! Nhưng cứ "lướt sương sương" vài bình luận trên facebook của Thế Văn mà xem, hội chị em kể ra cả trăm lý do "crush" anh chàng í chứ!

"Dù anh cảnh vệ kém tui tận 4 tuổi, nhưng vuốt tóc một cái là tui biết chuẩn gu tui rồi. Người đâu mà đẹp trai rạng ngời thế chứ" - FB V.Anh bình luận.

"Góc thẳng góc nghiêng đều không điểm trừ luôn í. Em xem đi xem lại chương trình thì có được tính thêm điểm cộng không nhỉ đồng chí ơi?" - FB G.Hong hài hước viết.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh đẹp trai siêu cấp của chàng cảnh vệ Phùng Thế Văn nha!

Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 3 "Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng".
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 4 Anh cảnh vệ đẹp trai lại còn độc thân, hội chị em rần rần đăng ký làm "người thương" luôn đó!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 5 Góc nghiêng thế này đã đủ "đốn tim" các nàng hay chưa!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 6 Body "rất gì và này nọ" khiến nhiều không chỉ chị em mà nhiều anh chàng cũng phải thả "like" luôn.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 7 Dù mặc quân phục hay style đời thường thì anh chàng cũng đẹp trai nổi bật.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 8 Ảnh chụp thật xa nhưng nhìn qua dáng người là biết ngay trai đẹp!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 9 "Phần hết bó hoa đẹp cho các chị em, còn người cầm hoa cứ để em" - FB Th.Hang bình luận.
Theo ẢNH: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.