Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây"

HHT - Đã đẹp trai siêu cấp lại còn mặc quân phục trông tràn đầy phong độ thế này thì ai mà chịu cho nổi! Đồng chí Phùng Thế Văn vừa mới lên sóng truyền hình thôi đã khiến hội chị em thi nhau muốn "hạ cánh nơi anh" rồi!
Xuất hiện với hình ảnh "bao ngầu và đẹp trai siêu cấp" trong chương trình "Chiến sĩ 2020", anh chàng Phùng Thế Văn (sinh năm 1999) nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của hội mê trai đẹp. Chị em không rung rinh sao được khi đồng chí Văn chẳng những đẹp trai như tài tử mà còn sở hữu body 6 múi, chiều cao 1m80 chuẩn như người mẫu. Khoảnh khắc "anh cán bộ" cười hay hất tóc chút thôi cũng khiến fangirl phải chụp lại màn hình ti vi ngay vì quá đẹp trai luôn đó!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 1 Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 2

 Đẹp trai ngời ngời thế này thì thoát sao được rada của hội tia "soái ca" đây!

Khỏi cần truy lùng "info" của soái ca quân nhân, bật mí luôn cho hội chị em là Thế Văn hiện đang công tác tại trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Thế Văn cho biết anh rất bất ngờ và không nghĩ sau chương trình lại được mọi người yêu mến đến thế! Nhưng cứ "lướt sương sương" vài bình luận trên facebook của Thế Văn mà xem, hội chị em kể ra cả trăm lý do "crush" anh chàng í chứ!
"Dù anh cảnh vệ kém tui tận 4 tuổi, nhưng vuốt tóc một cái là tui biết chuẩn gu tui rồi. Người đâu mà đẹp trai rạng ngời thế chứ" - FB V.Anh bình luận.
"Góc thẳng góc nghiêng đều không điểm trừ luôn í. Em xem đi xem lại chương trình thì có được tính thêm điểm cộng không nhỉ đồng chí ơi?" - FB G.Hong hài hước viết.
Cùng ngắm thêm loạt ảnh đẹp trai siêu cấp của chàng cảnh vệ Phùng Thế Văn nha!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 3 "Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng".
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 4 Anh cảnh vệ đẹp trai lại còn độc thân, hội chị em rần rần đăng ký làm "người thương" luôn đó!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 5 Góc nghiêng thế này đã đủ "đốn tim" các nàng hay chưa!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 6 Body "rất gì và này nọ" khiến nhiều không chỉ chị em mà nhiều anh chàng cũng phải thả "like" luôn.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 7 Dù mặc quân phục hay style đời thường thì anh chàng cũng đẹp trai nổi bật.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 8 Ảnh chụp thật xa nhưng nhìn qua dáng người là biết ngay trai đẹp!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 9 "Phần hết bó hoa đẹp cho các chị em, còn người cầm hoa cứ để em" - FB Th.Hang bình luận.
Theo ẢNH: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội đổ mưa to ngập đường, chiến sĩ công an và tình nguyện viên cõng thí sinh vào điểm thi

Hà Nội đổ mưa to ngập đường, chiến sĩ công an và tình nguyện viên cõng thí sinh vào điểm thi

HHT - Vào chiều ngày 7/7, khi các sĩ tử đến dự thi tại điểm thi trường Trung học Phổ thông Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội), trời đổ mưa lớn khiến đoạn đường dẫn tới cổng trường bị ngập. Để đảm bảo các thí sinh an toàn tới phòng thi, lực lượng công an và tình nguyện viên tại đây đã trực tiếp cõng các sĩ tử tới cổng trường.
Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

Vụ phạm tội kỳ lạ ở Nhật: Một người bị bắt vì vào nhà người khác và… phơi quần áo cho khô

HHT - Một người đàn ông ở Nhật mới đây đã bị cảnh sát bắt vì tội đột nhập nhà của người khác, rồi không ăn trộm gì mà… phơi quần áo lên dây cho khô. Việc này khiến cho chủ nhà khi về đến nơi đã sợ hết hồn vì thấy quần áo của người khác được phơi ở nhà mình.
Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.