Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây"

HHT - Đã đẹp trai siêu cấp lại còn mặc quân phục trông tràn đầy phong độ thế này thì ai mà chịu cho nổi! Đồng chí Phùng Thế Văn vừa mới lên sóng truyền hình thôi đã khiến hội chị em thi nhau muốn "hạ cánh nơi anh" rồi!
Xuất hiện với hình ảnh "bao ngầu và đẹp trai siêu cấp" trong chương trình "Chiến sĩ 2020", anh chàng Phùng Thế Văn (sinh năm 1999) nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của hội mê trai đẹp. Chị em không rung rinh sao được khi đồng chí Văn chẳng những đẹp trai như tài tử mà còn sở hữu body 6 múi, chiều cao 1m80 chuẩn như người mẫu. Khoảnh khắc "anh cán bộ" cười hay hất tóc chút thôi cũng khiến fangirl phải chụp lại màn hình ti vi ngay vì quá đẹp trai luôn đó!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 1 Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 2

 Đẹp trai ngời ngời thế này thì thoát sao được rada của hội tia "soái ca" đây!

Khỏi cần truy lùng "info" của soái ca quân nhân, bật mí luôn cho hội chị em là Thế Văn hiện đang công tác tại trung đoàn 600, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Thế Văn cho biết anh rất bất ngờ và không nghĩ sau chương trình lại được mọi người yêu mến đến thế! Nhưng cứ "lướt sương sương" vài bình luận trên facebook của Thế Văn mà xem, hội chị em kể ra cả trăm lý do "crush" anh chàng í chứ!
"Dù anh cảnh vệ kém tui tận 4 tuổi, nhưng vuốt tóc một cái là tui biết chuẩn gu tui rồi. Người đâu mà đẹp trai rạng ngời thế chứ" - FB V.Anh bình luận.
"Góc thẳng góc nghiêng đều không điểm trừ luôn í. Em xem đi xem lại chương trình thì có được tính thêm điểm cộng không nhỉ đồng chí ơi?" - FB G.Hong hài hước viết.
Cùng ngắm thêm loạt ảnh đẹp trai siêu cấp của chàng cảnh vệ Phùng Thế Văn nha!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 3 "Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng".
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 4 Anh cảnh vệ đẹp trai lại còn độc thân, hội chị em rần rần đăng ký làm "người thương" luôn đó!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 5 Góc nghiêng thế này đã đủ "đốn tim" các nàng hay chưa!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 6 Body "rất gì và này nọ" khiến nhiều không chỉ chị em mà nhiều anh chàng cũng phải thả "like" luôn.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 7 Dù mặc quân phục hay style đời thường thì anh chàng cũng đẹp trai nổi bật.
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 8 Ảnh chụp thật xa nhưng nhìn qua dáng người là biết ngay trai đẹp!
Anh cảnh vệ đẹp trai siêu cấp lại còn độc thân: “Act cool, đứng hình mất 5 giây" ảnh 9 "Phần hết bó hoa đẹp cho các chị em, còn người cầm hoa cứ để em" - FB Th.Hang bình luận.
Theo ẢNH: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.