Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt"

Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt"
HHT - Mối quan hệ về mẹ chồng nàng dâu luôn chứa đầy sóng gió và phức tạp. Không ít chàng trai đã lo lắng cho điều này, thậm chí bày ra đủ cách để thử lòng mẹ mình, câu chuyện của chàng trai dưới đây là 1 ví dụ.
Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt" ảnh 1
Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn chứa nhiều sóng gió. (Ảnh minh hoạ)

Chắc hẳn, sau lần thử lòng này, anh chàng sẽ cảm thấy an tâm được phần nào khi quan điểm về nàng dâu của mẹ mình lại dễ thương đến thế. Cụ thể, anh chàng đã gửi cho mẹ của mình hình ảnh về que thử thai 2 vạch, cứ tưởng nhận được lời chỉ trích vô cùng nặng nề, rồi tống cổ ra khỏi nhà, thì ai ngờ đâu, mẹ anh chả có phản ứng gì gay gắt, ngược lại còn rất thích thú, đòi anh cưới cho bằng được.

Câu chuyện được đăng tải qua đoạn tin nhắn như sau:

Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt" ảnh 2
Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt" ảnh 3
Chàng trai lấy... que kem và vẽ 2 vạch để thử lòng mẹ.

Thế nhưng, mãi về sau bà mẹ mới biết rằng, chẳng có 2 vạch hay con dâu gì cả, chàng trai "lừa đảo" bằng que kem được vẽ 2 vạch lên mà thôi. Quan điểm con dâu của bà mẹ này đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn nữ "phát sốt", nhiều người còn gán danh hiệu bà mẹ "quốc dân" cho bà mẹ. Nhiều người đã để lại lời khen như sau:

"Trời ơi, dễ thương quá vậy, mẹ chồng ít khi thương con dâu lắm vì dù gì cũng là người dưng, mẹ chồng nào cũng tâm lý như vậy là dễ sống quá rồi."

"Hay là mình cũng nên thử với mẹ mình như vậy nhỉ, chắc dễ ăn bộp tai lắm, nhưng dù sao cũng đáng yêu" hay "Ước gì được làm dâu trong gia đình này...". 

Anh chàng giả làm bạn gái có thai để thử lòng mẹ và cái kết... "khét lẹt" ảnh 4
Người mẹ sẵn sàng chia sẻ việc nhà với con dâu, chỉ cần con ngoan ngoãn, sống tình cảm là được.

Mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề muôn thuở, thế nhưng xã hội ngày càng phát triển thì suy nghĩ cũng đã dần cởi mở hơn, gần gũi và không còn khoảng cách nhiều như trước. Mẹ chồng cũng từng là nàng dâu, nếu mẹ chồng nào cũng có quan điểm đáng yêu như thế này thì chắc cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.