Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bức ảnh chưa bao giờ được công bố của Công nương Diana được trưng bày tại Cung điện Kensington - nơi bà từng sống và giờ là nơi ở của vợ chồng con trai lớn của bà (William - Kate). Nhiều người nhận ra rằng, khi so sánh bức ảnh đó với ảnh Hoàng tử William hồi khoảng 20 tuổi thì thấy William đúng là cực kỳ giống mẹ.

Triển lãm ảnh “Cuộc sống qua ống kính Hoàng gia” được tổ chức ở Cung điện Kensington - nơi ở hiện tại của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate. Mặc dù đến ngày 4/3 thì công chúng mới có thể vào xem, nhưng một số hình ảnh giới thiệu đã được đưa ra.

Trong đó, công chúng ở Anh vô cùng ấn tượng với một bức ảnh Công nương Diana. Bức ảnh đen trắng đó được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Bailey vào năm 1988, khi Diana khoảng 27 tuổi. Trước đây, bức ảnh này chưa từng được công bố.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 1

Ảnh Công nương Diana chưa từng được công bố trước đây. Ảnh: David Bailey.

Ở tuổi 27, Công nương Diana trông rất xinh đẹp, sang trọng. Nhiều người nhận xét rằng bức ảnh đã phản ánh đúng tính cách của Diana: Kín đáo, dè dặt, đôi khi có vẻ cam chịu. Tuy nhiên, cũng có thể thấy ở Diana sự tự tin mà bà dần có được trong vai trò một thành viên Hoàng gia.

Đặc biệt, netizen cũng thấy rằng, khi so sánh bức ảnh này của Công nương Diana với ảnh con trai lớn của bà - William - hồi William khoảng 20 tuổi, thì quả thật là hai mẹ con trông rất giống nhau. Đến bây giờ, William vẫn có phong cách hơi cúi đầu và nhìn hất lên rất giống mẹ anh.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 2

William rất giống mẹ. Ảnh: David Bailey; Getty Images.

Ngoài ra, trong triển lãm cũng có những bức ảnh của Cecil Beaton, một nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh Nữ hoàng suốt 30 năm. Những hình ảnh mà ông chụp Nữ hoàng Anh đều rất đẹp, toát lên khí chất cao quý, quyền lực của bà, đặc biệt là luôn cho thấy tự tin, bình tĩnh của Nữ hoàng mặc dù bà lên ngôi từ khi còn rất trẻ.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 3

Ảnh Nữ hoàng Anh khi bà khoảng 27 tuổi. Ảnh: Cecil Beaton Victoria and Albert Museum, London.

Tại triển lãm cũng sẽ có một số bức ảnh các thành viên Hoàng gia do chính công chúng chụp. Đó là những hình ảnh mà mọi người trên khắp thế giới gửi tới, do họ chụp khi các thành viên Hoàng gia có các hoạt động chính thức; còn vẫn như thông lệ, ảnh chụp lén trong thời gian riêng tư của các thành viên Hoàng gia thì không bao giờ được chấp nhận.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?