Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bức ảnh chưa bao giờ được công bố của Công nương Diana được trưng bày tại Cung điện Kensington - nơi bà từng sống và giờ là nơi ở của vợ chồng con trai lớn của bà (William - Kate). Nhiều người nhận ra rằng, khi so sánh bức ảnh đó với ảnh Hoàng tử William hồi khoảng 20 tuổi thì thấy William đúng là cực kỳ giống mẹ.

Triển lãm ảnh “Cuộc sống qua ống kính Hoàng gia” được tổ chức ở Cung điện Kensington - nơi ở hiện tại của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate. Mặc dù đến ngày 4/3 thì công chúng mới có thể vào xem, nhưng một số hình ảnh giới thiệu đã được đưa ra.

Trong đó, công chúng ở Anh vô cùng ấn tượng với một bức ảnh Công nương Diana. Bức ảnh đen trắng đó được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Bailey vào năm 1988, khi Diana khoảng 27 tuổi. Trước đây, bức ảnh này chưa từng được công bố.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 1

Ảnh Công nương Diana chưa từng được công bố trước đây. Ảnh: David Bailey.

Ở tuổi 27, Công nương Diana trông rất xinh đẹp, sang trọng. Nhiều người nhận xét rằng bức ảnh đã phản ánh đúng tính cách của Diana: Kín đáo, dè dặt, đôi khi có vẻ cam chịu. Tuy nhiên, cũng có thể thấy ở Diana sự tự tin mà bà dần có được trong vai trò một thành viên Hoàng gia.

Đặc biệt, netizen cũng thấy rằng, khi so sánh bức ảnh này của Công nương Diana với ảnh con trai lớn của bà - William - hồi William khoảng 20 tuổi, thì quả thật là hai mẹ con trông rất giống nhau. Đến bây giờ, William vẫn có phong cách hơi cúi đầu và nhìn hất lên rất giống mẹ anh.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 2

William rất giống mẹ. Ảnh: David Bailey; Getty Images.

Ngoài ra, trong triển lãm cũng có những bức ảnh của Cecil Beaton, một nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh Nữ hoàng suốt 30 năm. Những hình ảnh mà ông chụp Nữ hoàng Anh đều rất đẹp, toát lên khí chất cao quý, quyền lực của bà, đặc biệt là luôn cho thấy tự tin, bình tĩnh của Nữ hoàng mặc dù bà lên ngôi từ khi còn rất trẻ.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 3

Ảnh Nữ hoàng Anh khi bà khoảng 27 tuổi. Ảnh: Cecil Beaton Victoria and Albert Museum, London.

Tại triển lãm cũng sẽ có một số bức ảnh các thành viên Hoàng gia do chính công chúng chụp. Đó là những hình ảnh mà mọi người trên khắp thế giới gửi tới, do họ chụp khi các thành viên Hoàng gia có các hoạt động chính thức; còn vẫn như thông lệ, ảnh chụp lén trong thời gian riêng tư của các thành viên Hoàng gia thì không bao giờ được chấp nhận.

Ảnh chưa từng công bố của Công nương Diana được trưng bày: William đúng là rất giống mẹ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.