Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, hóa ra nhân vật của Đan Lê không chỉ là bạn gái cũ của Duy Anh (Tuấn Tú) mà còn quan trọng hơn thế nhiều, có ảnh hưởng lớn đến kế hoạch đòi tiền của nhóm bạn ba người.

Ở tập vừa lên sóng của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Duy Anh (Tuấn Tú) bồi hồi khi gặp lại bạn gái cũ Mai Ngọc (Đan Lê) trong buổi họp phụ huynh của con trai. Và đến khi điều tra tung tích của Mai Ngọc, nhóm bạn Duy Anh, Tuấn Khang và Nhật Minh phát hiện cô là quản lý khách sạn nơi Trúc Lam (Thanh Hương) đang ở.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 1

Duy Anh bối rối khi gặp lại bạn gái cũ

Vậy là một kế hoạch đầy mạo hiểm đã được Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vẽ ra và kéo hai ông bạn thân vào cuộc. Mục tiêu của cả nhóm là bắt cóc Trúc Lam, bắt cô ta phải trả lại 2 tỷ đồng mà công ty Tuấn Khang đã bỏ ra để chuẩn bị cho tiệc cưới không hề có thật. Vì kế hoạch diễn ra ngay tại phòng khách sạn mà Trúc Lam thuê nên Tuấn Khang cũng phải tiếp cận, làm quen với Mai Ngọc.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 3

Tuấn Khang tìm cách tiếp cận Trúc Lam

Tuy chiến dịch bắt cóc Trúc Lam được bộ ba chuẩn bị chi tiết kỹ lưỡng như phim nhưng xem chừng không dễ gì mà Tuấn Khang và bạn bè hoàn thành nhiệm vụ. Bởi Trúc Lam là một quý cô thừa bản lĩnh và thông minh, sẽ dễ dàng nhận ra màn diễn xuất vụng về của Duy Anh trong vai dọn phòng khách sạn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 4
Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 5

Kế hoạch của bộ ba liệu có thành công?

Chưa kể đoàn làm phim từng hé lộ ảnh hậu trường Tuấn Khang, Nhật Minh, Duy Anh đều phải nằm trên giường bệnh và được Mai Ngọc ghé thăm. Phải chăng việc ba chàng trai nhập viện có liên quan đến kế hoạch đe dọa Trúc Lam để ép cô ta trả tiền? Và đến khi nào thì thân phận của Trúc Lam mới lộ tẩy?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Đan Lê vào vai bạn gái cũ của Tuấn Tú, bị Tuấn Khang gài bẫy? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.