Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ vì e ngại tin đồn “phim giả tình thật” có thể bùng nổ gây ảnh hưởng đến cả hai nên Đình Tú đã có hành động hết sức cẩn thận này với bạn diễn Huyền Lizzie khi quay phần 2 của “Thương Ngày Nắng Về”.

Còn nhớ khi Thương Ngày Nắng Về phần 1 lên sóng, khán giả đã tích cực đẩy thuyền cho Đình Tú và Huyền Lizzie vì quá yêu thích cặp đôi Hoàng Duy - Vân Trang trên phim. Sau đó, hai diễn viên còn tung ra bộ ảnh vô cùng ngọt ngào, tình cảm càng khiến người xem ủng hộ Đình Tú và Huyền Lizzie đến với nhau.

Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 1
Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 2

Loạt ảnh tình cảm của Đình Tú và Huyền Lizzie

Đúng lúc này, bạn gái ngoài đời thực của Đình Tú là nữ diễn viên Hương Giang lại có một vài tâm sự buồn bã trên trang cá nhân, làm dấy lên tin đồn cô và Đình Tú chia tay. Huyền Lizzie tất nhiên cũng vô tình bị kéo vào nghi vấn tình cảm này. Mọi chuyện ồn ào tới mức cả Hương Giang và Đình Tú phải lên tiếng khẳng định hai người vẫn rất hạnh phúc và Huyền Lizzie đã vô cớ gặp phải chuyện thị phi.

Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 3

Từ đó mà nảy sinh tin đồn Đình Tú chia tay bạn gái

Hiện giờ, Thương Ngày Nắng Về đang quay phần 2 và Đình Tú, Huyền Lizzie có rất nhiều cảnh quay chung. Trong một bức ảnh hậu trường mà Huyền Lizzie chia sẻ, cô cùng Đình Tú ngồi cạnh nhau nhưng nam diễn viên đã rất tế nhị đặt tay lên phía sau ghế Huyền Lizzie chứ không khoác vai cô.

Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 4

Bàn tay lịch thiệp của Đình Tú

Nhiều cư dân mạng đã khen bàn tay lịch thiệp của Đình Tú, nhờ vậy mà tránh được những tin đồn tình cảm có thể nảy sinh. Khi xem thêm những ảnh hậu trường khác của Đình Tú và Huyền Lizzie, rất dễ thấy hai diễn viên tuy ngồi cạnh nhau nhưng đều hạn chế những hành động thân thiết có thể gây hiểu nhầm.

Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 5
Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 6

Hai diễn viên hạn chế hành động thân thiết

Trước đây, đã có nhiều cặp diễn viên của “vũ trụ phim VTV” như Mạnh Trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân), Lương Thu Trang - Việt Anh (Hướng Dương Ngược Nắng), Phạm Anh Tuấn - Ngọc Anh (Phố Trong Làng) cũng không tương tác với nhau ngoài đời thực, ít chụp ảnh chung vì không muốn dính vào các tin đồn thất thiệt.

Đình Tú lộ hành động siêu cẩn trọng với Huyền Lizzie trong “Thương Ngày Nắng Về 2” ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm