Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” lại khiến khán giả xót xa cho Nhan Phúc Vinh khi mỹ nam liên tục bị người khác “đi đường quyền”.

Trước khi phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? ra mắt, Nhan Phúc Vinh đã nói vui rằng anh bị tát nhiều đến tê cả má trong phim này. Nhân vật Tuấn Khang của Nhan Phúc Vinh là một bad boy chính hiệu, thay bạn gái nhanh như thay áo. Vì thế, anh chàng cũng thường bị các cô bạn gái cũ “tung cước” nếu chẳng may gặp lại.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 1

Tuấn Khang liên tục chịu đòn vì phũ phàng với nhiều cô gái

Không những thế, Tuấn Khang còn mâu thuẫn với bố, chẳng ngại chỉ trích bố ruột nặng nề khiến ông không kiềm chế được mà tát con trai. Mới đây nhất, Tuấn Khang lại hai lần bị Mai Ngọc ra tay. Lần đầu là do Mai Ngọc hiểu lầm anh chàng sàm sỡ mình và mọi chuyện sau đó đã được làm rõ.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 3

Tuấn Khang nói gì khiến Mai Ngọc phẫn nộ?

Lần thứ hai, Tuấn Khang có lẽ vì không muốn con trai của Mai Ngọc rơi vào bi kịch như mình nên đã có lời khuyên nhủ cô đừng làm điều gì sai trái. Nhưng bởi cách nói chuyện quá gay gắt của Tuấn Khang đã khiến Mai Ngọc tức giận và “đi đường quyền” với anh lần nữa. Trong một phim mà bị tát liên tục, Nhan Phúc Vinh quả đúng là nam thần số khổ nhất vũ trụ phim VTV.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 4

Nhan Phúc Vinh lại bị tát lần nữa trên phim

Cũng trong tập 23 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Nhật Minh đã được Giám đốc nhân sự của công ty "thả thính" tích cực. Anh cũng bị phát hiện đã ly hôn vì không còn đeo nhẫn cưới và liệu Nhật Minh có dễ dàng đến với một người phụ nữ khác hay vẫn muốn tái hợp với Lệ?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 5

Nhật Minh có xiêu lòng trước cô giám đốc xinh đẹp?

Gia đình của Duy Anh cũng chẳng khá hơn khi anh vẫn chưa được Dung tha thứ, vẫn phải đi ở nhờ bên ngoài và chỉ biết bày tỏ nỗi lo lắng thương nhớ gia đình bằng cách nấu nhiều món ngon gửi về cho vợ con. Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã bắt đầu đi đến chặng cuối cùng và khán giả đang chờ đợi những màn thay đổi, trưởng thành của bộ ba Tuấn Khang, Nhật Minh, Duy Anh.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Nhan Phúc Vinh đúng là nam thần thê thảm nhất phim VTV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm