Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai có thể phàn nàn về ngoại hình của Lâm Bảo Châu trong phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng tình trẻ của Lệ Quyên vẫn khiến khán giả phải lắc đầu thở dài vì một lý do.

Dù biết rằng Lâm Bảo Châu chỉ đóng vai khách mời ở một số tập Thương Ngày Nắng Về, nghĩa là đất diễn không nhiều nhưng khán giả vẫn rất chờ đợi sự xuất hiện của nam người mẫu.

Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 1

Lâm Bảo Châu lịch lãm trong Thương Ngày Nắng Về

Lâm Bảo Châu vốn có diện mạo đẹp trai, vóc dáng cao ráo nay lại đóng vai soái ca nhà giàu thì càng khiến khán giả xuýt xoa. Đến Vân Trang, cô gái tưởng như trái tim giá băng trước trai đẹp cùng tíu tít vui vẻ thấy rõ bên anh chàng Nguyên do Lâm Bảo Châu thể hiện. Nguyên thậm chí còn đến cả nhà bà Nga bán bún để thăm hỏi khiến cho Hoàng Duy càng thêm giận tím người, cứ ngỡ chị đẹp vui duyên mới mà quên đi cậu em đã tỏ tình bao lần không được.

Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 2

Nhân vật của anh rất thân thiết với Vân Trang

Có thể thấy màn xuất hiện của Lâm Bảo Châu khiến hội chị em xao xuyến vì đẹp trai như tổng tài. Tuy nhiên, nhiều người thầm ước giá như tình trẻ của Lệ Quyên chỉ đi dạo và mỉm cười trên phim, đừng nói gì là hơn. Bởi chỉ cần Lâm Bảo Châu cất giọng là cảm xúc của khán giả lại tụt đi vài phần vì kiểu nói chuyện rất khô khan, gượng gạo, từ đầu đến cuối đều cùng một tông nên khá khó nghe, khiến nhiều người xem phải căng tai ra mới hiểu.

Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 3
Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 4

Tiếc rằng giọng nói của Lâm Bảo Châu lại là điểm trừ

Sau khi Thương Ngày Nắng Về tập 3 phần 2 lên sóng, không ít cư dân mạng công nhận giọng nói của Lâm Bảo Châu đủ sức chấm hết mọi cuộc tâm sự, rằng tình trẻ của Lệ Quyên chỉ nên ngắm chứ không nên nghe vì sẽ làm sụt giảm mọi cảm tình trước đó. Thậm chí khán giả cũng cho rằng Lâm Bảo Châu có ngoại hình ăn điểm như vậy nhưng mãi vẫn không có vai diễn nặng ký cũng bởi đài từ là điểm trừ của anh.

Đẹp trai lồng lộng nhưng vì sao Lâm Bảo Châu vẫn bị trừ điểm ở “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm